Nạp thẻ liên quân mua thẻ nhân đối vàng – Có ngay tướng hot

0
1051

Nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena giảm giá 5% trên VTC Pay, các game thủ có thể mua tướng với giá siêu rẻ. Hãy cùng tìm hiểu

Tin vui cho các kiện tướng Liên Quân. Các vị tướng Moren, Airi và Wonder Woman sẽ đồng thời mua được bằng 100% vàng. Các kiện tướng sẽ chính thức mua được bằng vàng từ ngày 1/1/2018. Đây quả là một cách đón năm mới thật tuyệt vời với cộng đồng Liên Quân. Nếu như bạn quá mệt mỏi với việc cày quốc mà số vàng nhận được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ quá ít thì hãy nạp thẻ liên quân và mua thẻ nhân đôi vàng. Nếu như so với số tền bỏ ra để mua tướng thì số tiền mua thẻ nhân đôi vàng ít hơn hẳn. Như vậy các game thủ có thể tiết kiệm được rất nhiều khi mua tướng.

Ba vị tướng Moren, Airi và Wonder Woman nay đã có thể mua được bằng vàng trong Shop Liên Quân với mức giá sau:

Moren: 13888 vàng

Airi: 25888 vàng

Wonder Woman: 28888 vàng

Các Kiện tướng vẫn có thể sở hữu Moren, Airi và Wonder Woman bằng Quân Huy trong Shop ingame hoặc hỗn hợp Vàng và Quân Huy theo các mức giá hiện hành trong Shop Tế đàn.

Mua thẻ sò tại VTC Pay sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Không phải đứng dậy đi mua thẻ, cũng không còn cuống cuồng khi nhỡ để thẻ cào trong túi quần, áo rồi cho vào máy giặt. Với VTC Pay bạn chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính và thục hiện vài thao tác đơn giản là đã có thẻ game mình muốn.

Cách mua thẻ Garena dễ dàng nhanh chóng tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Các game thủ  đăng ký và nạp tiền theo hướng dẫn để thanh toán khi mua thẻ bằng ví điện tử VTC Pay. Sau đó truy cập theo địa chỉ https://365.vtcpay.vn

Bước 2: Tiến hành mua thẻ

  • Chọn danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ mã thẻ Sò
Hướng dẫn mua thẻ Garena on line nhanh chóng
Hướng dẫn mua thẻ Garena online nhanh chóng

Chọn số lượng và mệnh giá thẻ Garena ⇒ Tiếp tục. Hiện tại VTC Pay cung cấp các mệnh giá thẻ từ 20.000 VNĐ cho đến 500.000 VNĐ.

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC Pay
Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC Pay

Bước 3: Tiến hành thanh toán 

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch.

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã bảo mật để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Sau khi có được mã thẻ Garena bạn truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của Garena và tiến hành nạp thẻ liên quân.

Giờ bạn có rất nhiều cách để sở hữu những vị tướng mà mình yêu thích rồi. Mua ngay thẻ sò Garena tại VTC Pay để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào

 

 

LEAVE A REPLY