Nạp Liên Quân Mobile như thế nào? Mua thẻ Garena ở đâu

0
138

Nạp Liên Quân Mobile như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Quân luôn dành được nhiều sự quan tâm của các game thủ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Liên Quân Mobile là tựa game Moba di động thu hút người chơi nhất hiện nay. Được phát hành bởi Garena nên Liên Quân mobile mang nhiều điểm tương đồng về lối chơi với người anh Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi game, người vấn đề game play người chơi còn quan tâm đến vấn đề nạp thẻ liên quân để nhận Quân Huy mua tướng và mua những vật phẩm trong game.

cach-doi-quan-huy-trong-lien-quan

Đối với những game thủ kỳ cựu thì có lẽ việc nạp Liên Quân Mobile cũng như các cách nạp thẻ Liên Quân đã quá quên thuộc. Nhưng đối với những người chơi mới vẫn không biết cách nạp thẻ Liên Quân sao cho tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Nạp Liên Quân Mobile như thế nào?

Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa người dùng, Garena đã cung cấp thêm nhiều phương thức nạp thẻ Liên Quân khác nhau như: Nạp thẻ liên quân bằng sms viettel, nạp thẻ liên quên trên web bằng thẻ Garena,… Tuy nhiên cách nạp thẻ được nhiều game thủ lựa chọn nhất chính là nạp online trên web bằng thẻ Garena. Bởi với phương thức nạp này các kiện tướng trong Liên Quân Mobile có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian nạp thẻ.

Ngày nay việc mua thẻ Garena online tại các website bán mã thẻ game online cũng khá phổ biến và giúp các game thủ tiết kiệm được nhiều tiền bạc. Một trong những địa chỉ website uy tín được nhiều game thủ lựa chọn mua thẻ Garena là VTC Pay. Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ nhận được giảm giá 3% trên mọi mệnh giá thẻ. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn thanh toán qua những phương thức thanh toán tiện lợi như: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán online qua tài khoản ngân hàng nội địa. Tại VTC pay cung cấp đến bạn đầy đủ các mệnh giá như: 20.000đ, 50.000đ,100.000đ, 200.000đ, 500.000đ

Mua thẻ Garena giá rẻ nhất thị trường ngay tại link: https://365.vtcpay.vn/ma-the-game-161

Sau khi mua thẻ Garena, bạn tiến hành truy cập vào website napthe.vn để tiến hành nạp Liên Quân Mobile trên web. Lưu ý đây là  trang web chính thức để nạp thẻ liên quân và các tựa game khác của Garena. Bạn chỉ nên thực hiện nạp thẻ Garena tại các website này nhằm tránh việc mất tài khoản cũng như mã thẻ Garena mà bạn đã mua.

Mua thẻ garena, nạp thẻ Liên Quân Mobile  giúp bạn nhận được Quân Huy nhanh chóng dùng để mua tướng và các vật phẩm cần thiết trong game. Mua thẻ Garena tại VTC Pay ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi lớn nhất từ VTC Pay.

 

 

LEAVE A REPLY