Nạp Kim cương Free Fire bằng thẻ Garena thả ga lên đồ

0
19

Free Fire Mobile là một sản phẩm game mobile bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay. Hãy nạp kim cương free fire bằng thẻ Garena để được thả ga lên đồ.

 

Đối với những game thủ đam mê game bắn súng sinh tồn trên điện thoại thì Free Fire Mobie là một trong những sự lựa chọn được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ đem lại những cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, hồi hộp và hấp dẫn, Free Fire còn mang lại cho người chơi cảm giác được sát cánh bên đồng đội cùng trải qua sinh tử, tất cả chỉ vỏn vẹn trong 10 phút mỗi trận.

Để có được vũ khí, trang phục, phụ kiện “xịn xò” các game thủ buộc phải có kim cương, ngoài số kim cương được thưởng khi chiến thắng thì có thể mua thêm bằng tiền mặt. Và nạp game chính là cách để game thủ mua được những trang bị này một cách nhanh chóng.

Để nạp game Free Fire, game thủ có thể mua kim cương trực tiếp trong game bằng cách nhấn vào dấu cộng cạnh biểu tượng kim cương. Đây là hình thức nạp bằng tài khoản Google Play (đối với hệ điều hành Androi) hoặc Appstore (đối với hệ điều hành IOS), một hình thức tương đối hút máu. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách nạp kim cương free fire tiết kiệm hơn bằng thẻ Garena.

>> Xem thêm: Garena khóa hàng loạt tài khoản nạp thẻ Free Fire lậu

Hướng dẫn mua thẻ Garena giảm giá 3% qua Ví điện tử VTC Pay:

Thẻ Garena hiện đang được bán tại các tiệm tạp hoá, tiệm game hay cửa hàng tiện lợi. Nhưng để mua thẻ Garena với giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo uy tín thì các game thủ có thể mua online qua Ví điện tử VTC Pay theo các bước sau:

Cách 1: Nạp qua website VTC Pay

Bước 1: Truy cập website VTC Pay và đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản đăng kí nhanh tại đây.

Bước 2: Tại mục “Cửa hàng” chọn “Mã thẻ game”. Chọn tiếp “Mã thẻ Garena”

Chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua. Nhấn”Tiếp tục”.

Bước 3: Thực hiện thanh toán

Bạn có thể thanh toán qua 1 trong 3 hình thức: Ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế. Hệ thông sẽ gửi bạn một mã OTP, nhập mã và hoàn thành thanh toán.

Cách 2: Nạp qua ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Mở ứng dụng Ví điên tử VTC Pay. Chọn “Game online”/ “Mã thẻ game”

Bước 2: Chọn mua thẻ Garena

Tại màn hình hiển thị chọn “Mã thẻ Garena”. Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua và nhấn “Xác nhận”.

Bước 3: Thực hiện thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác thực thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán.

Bạn sẽ nhận được mã thẻ, serial và hạn sử dụng của thẻ bạn mua. Sau khi đã hoàn thành việc mua thẻ ta hãy cùng chuyển đến các bước nạp kim cương free fire.

Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://napthe.vn/new/app/100067/buy/0

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản chơi game

Bước 3: Tiến hành nạp thẻ

Tại đây, nhập mã thẻ Garena vào ô tương ứng và click “Xác nhận”. Sau đó đăng nhập vào game để nhận số kim cương bạn đã nạp vào.

Như vậy chỉ với những bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng mua thẻ Garena và nạp kim cương free fire ngay tại nhà qua Ví điện tử VTC Pay.

LEAVE A REPLY