Nạp thẻ Funcard online ở đâu khi sống ở nước ngoài

0
128

Việc nạp thẻ Funcard online chẳng có gì là khó khăn với người chơi, nhưng với những người sống tại nước ngoài thì không hẳn là đơn giản. Bài viết này sẽ chia sẻ cách nạp thẻ Funcard khi ở nước ngoài.

mua-the-funcard

Thẻ Funcard là 1 loại thẻ game do chính Funtap phát hành, dùng để nạp vào 1 số tựa game đang nổi đình nổi đám trên thị trường game online Việt Nam hiện nay: Tam quốc Go, Tam quốc truyền kì Mobile, Kinh điển Tam quốc, Ngạo kiếm kỳ duyên,…

Đã là 1 game thủ bước vào thế giới game ảo, ắt hẳn ai cũng hiểu rõ, việc nạp thẻ game sẽ có sức ảnh hưởng to lớn thế nào đến quá trình đua top. Chính vì vây mà việc mua thẻ Funcard nạp game cũng vậy, giúp game thủ nhận về cho mình 1 lượng tiền ảo dùng để thực hiện các giao dịch mua sắm, nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm,… để dễ dàng giành phần chiến thắng trong các trận chiến, hòng thể hiện bản lĩnh bản thân.

Trên thị trường hiện nay, nhà phát hành Funtap đã đưa ra tới 8 mệnh giá thẻ FUNCARD, từ các mệnh giá nhỏ như 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 cho đến các mệnh giá lớn như 200.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp nhất với nhu cầu của mình để nạp vào tài khoản game.

Cũng giống như các loại thẻ game khác, để nạp thẻ Funcard online bạn có rất nhiều cách thức để mua:

– Mua thẻ Funcard truyền thống: Bạn phải đi tới tận các siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi để mua cho mình những chiếc thẻ bằng giấy. Việc này khá bất tiện nếu các gamer bận rộn hay sống quá xa với địa điểm bán thẻ cào. Thậm chí, nếu lỡ may làm ướt thẻ hay vô tình cào rách lớp tráng bạc,…xem như công sức đổ sông đổ biển,…

– Mua thẻ Funcard online: Đây là phương thức mua thẻ hiện đại và đang được giới game thủ săn tìm mua bởi nó rất tiện lợi và tiết kiệm khá nhiều thời gian. Với cách mua thẻ cào online này bạn sẽ hạn chế được một số rủi ro của hình tức mua thẻ cào bằng giấy như: làm rơi mất thẻ cào, mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị rách, thẻ cào bị ướt,… Không chỉ vậy hình thức mua thẻ Funcard online cũng tiện lợi hơn rất nhiều, các game thủ chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác là đã có thể có được mã thẻ một cách nhanh chóng.

Vậy nên mua thẻ Funcard ở đâu khi sống ở nước ngoài?

Mua thẻ FUNCARD tại VTC Pay, bạn có thể dùng cả tài khoản ATM nội địa và Visa quốc tế cũng như dịch vụ Internet banking. Và cho dù ở Việt Nam hay nước ngoài thì việc mua thẻ Funcard cũng rất nhanh và an toàn.

VTC Pay là nhà phân phối thẻ game lớn, ngoài thẻ Funcard bạn có thể tìm mua nhiều loại thẻ game khác như thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Gosu… Khi nạp thẻ Funcard online, bạn sẽ yên tâm về chất lượng thẻ, mua thẻ nhanh trong 3 phút với phương thức thanh toán đơn giản nhất.

Bạn có thể tạo tài khoản tại đây để nạp thẻ Funcard online cho mình nhé.

 

LEAVE A REPLY