Nạp thẻ Funcard không giới hạn với giá siêu rẻ

0
110

Với các tựa game cực HOT như: Kiếm Vương Chi Mộng, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Vua Thủy Chiến, Đấu Trường HaKi… thì có lẽ việc nạp thẻ Funcard không còn xa lạ với cộng đồng game thủ.

nap-the-funcard

Mua thẻ Funcard là loại thẻ game mới ra mắt hiện nay, nên khiến nhiều người trong chúng ta gặp nhiều khó khăn. Để giúp bạn giải đáp những khó khăn đó, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thẻ Funcard của nhà phát hành Funtap ra đời phục vụ việc nạp game cho các game họ làm ra. Thẻ Funcard có ở dạng thẻ cào vật lí và mã thẻ điện tử để nạp vào trong các game nhằm nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm,…. Khi mã thẻ Funcard được nạp vào game sẽ quy thành “Funcoin” – là điểm quy đổi trong game cho người chơi có thể tiêu dùng. Thế nhưng, để sở hữu chiếc thẻ cào dạng giấy Funcard rất khó khăn, bởi bạn rất khó kiếm được địa chỉ mua sắm hay không có thời gian ra ngoài giao dịch. Vậy nên, hãy lựa chọn mua thẻ Fucard online tại VTC Pay vì những lí do sau:

– Nhà phân phối uy tín, hàng đầu về thẻ game tại Việt Nam

– Mua không giới hạn số lượng

– Luôn được chiết khấu cao trong mọi lần mua

Vậy mua thẻ Funcard như thế nào tại VTC Pay

Bước 1: Để có thể mua thẻ Funcard trước hết bạn cần định danh tài khoản. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây.

Bước 2: Khi đã có tài khoản bạn tiến hành mua thẻ, bạn chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá cần.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại VTC Pay có nhiều cách để bạn có thể thanh toán cho giao dịch mua thẻ của mình. Bạn có thể thanh toán trực tiếp qua Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Hoặc bạn có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Bạn cũng có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa. Hãy chọn cách thức phù hợp nhất với bạn nhé.

Bước 4: Hệ thống sẽ trả về máy bạn một mã ODP, hãy nhập lại mã này và xác nhận giao dịch đã thành công.

Chỉ từ 2-3 phút, bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ Funcard giá rẻ để nạp game rồi đấy. Ngoài mua thẻ Funcard, bạn còn tha hồ mua thẻ game khác như thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Viettel, thẻ Mobiphone,… với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Tại sao nên mua thẻ tại VTC Pay.

Khi mua thẻ Funcard tại VTC Pay, bạn sẽ được mua với mức giá rẻ nhất thị trường, mức chiết khấu cho mỗi lần mua thẻ lên đến 5%.

Tiện lợi: Đối với những khách hàng ở xa hay người Việt đang sinh sống ở nước ngoài bạn cũng yên tâm nhé, vì hoàn toàn thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard online dễ dàng. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard online, bạn có thể thanh toán đơn giản qua thẻ ngân hàng và các thẻ thanh toán khác (Visa, Mastercard).

Ngoài ra, đến với website, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, luôn hỗ trợ bạn 24/24 để sở hữu các loại thẻ game nói chung cũng như mua thẻ Funcard nói riêng với giá hấp dẫn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ Funcard, mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, mà chưa biết thực hiện giao dịch tại đâu. Hãy mở điện thoại lên, kết nối wifi và truy cập ngay VTC Pay để có nhiều sự lựa chọn nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY