Hướng dẫn nạp Danh Tướng 3Q bằng thẻ Zing mua online giá rẻ

0
22

Nạp Danh Tướng 3Q bằng thẻ Zing là cách nạp đơn giản nhất để bạn có được Nguyên Bảo. Hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn mua được thẻ Zing online giá rẻ và nạp được nhiều Nguyên Bảo hơn!

Danh Tướng 3Q là tựa game online Mobile chiến thuật thẻ bài, đấu tướng thời Tam Quốc. Tham gia vào game, bạn sẽ chiêu mộ hơn 99+ danh tướng, công trụ, phá thành, giành quà đẳng cấp. Chơi Danh Tướng 3Q không phải chỉ để giải trí mà còn biết thêm kiến thức, nhân vật lịch sử trong thời kỳ Tam Quốc thông qua hệ thống nhân vật hoạt động trong game.

Chơi game cần phải có chiến thuật hay nếu muốn leo rank như bay. Chính vì thế, việc nạp Danh Tướng 3Q bằng thẻ Zing cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người chơi quan tâm hàng đầu. Để mua thẻ Zing giá rẻ, không phải game thủ nào cũng biết, cùng xem ngay hướng dẫn dưới đây!

Cách mua thẻ Zing online tiện nhất

Cách 1: Mua trên ứng dụng điện thoại

➤ Bước 1: Truy cập ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại của bạn.

➤ Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn vào mục “Game online”

 Bước 3: Bạn tiếp tục chọn “Mã thẻ game”. Chọn loại thẻ mà game mà bạn muốn mua, ở đây là “Mã thẻ Zing”

mua the zing online tren app vtc pay 1

 Bước 4: Tiếp theo, chọn mệnh giá thẻ Zing bạn mong muốn.

 Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thị thông tin hóa đơn mà bạn cần thanh toán.

➤ Bước 6: Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay – hoàn toàn miễn phí giao dịch khi bạn mua thẻ game online.

 Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần điền mã xác thực thanh toán ODP được gửi về số điện thoại.

mua the zing online tren app vtc pay 2

Vậy là bạn đã mua thành công mã thẻ Zing online tại ví VTC Pay. Thông tin về thẻ Zing sẽ được hiển thị trên màn hình ngay khi kết thúc giao dịch, bạn có thể nạp hộ cho người thân và bạn bè dễ dàng.

Ứng dụng ví VTC Pay – Mua thẻ game giá rẻ – an toàn!


Cách 2: Mua tại website https://vtcpay.vn

Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website https://vtcpay.vn và chọn “thẻ game” => “chọn loại thẻ” là “mã thẻ Zing xu” => chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ => chọn phương thức thanh toán là hoàn tất giao dịch.

Tại ví điện tử VTC Pay, bạn có thể chọn thanh toán trực tiếp bằng ví điện tử, ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế Mastercard, Visa hoặc JCB.

Nạp Danh Tướng 3Q bằng thẻ Zing

Để nạp Nguyên Bảo bằng thẻ Zing, các bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang http://pay.zing.vn/mobile/dt3q → Đăng nhập. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng một trong 3 cách sau: Bằng tài khoản Facebook, Tài khoản Zalo, tài khoản chơi ngay.

Bước 2: Chọn thông tin nhân vật: Chọn máy chủ đang chơi và chọn nhân vật đang chơi.

Bước 3: Chọn gói nạp mà bạn muốn.

Bước 4: Chọn cách thức thanh toán qua thẻ Zing.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp Danh Tướng 3Q bằng thẻ Zing mua online giá rẻ. Chúc các game thủ nạp thành công và chơi game vui vẻ!

LEAVE A REPLY