Nạp card Garena vào tài khoản game như thế nào?

0
71

Garena là nhà phát hành game lớn nhất nhì tại Việt Nam với các tựa game trên di động nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3,… Hiện nay tất cả các game của Garena đều thu hút rất nhiều các bạn trẻ và tín đồ tham gia. Do nhu cầu lớn như vậy mà việc nạp card Garena vào game được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về cách nạp này nhé!

Card Garena là gì?

Thẻ Sò (tức thẻ Garena) là một loại thẻ nạp cho game được Garena phát hành ra thị trường. Thẻ game giống như thẻ điện thoại có đủ mã thẻ và số seri để dễ dàng tra cứu.

Mục đích của việc nạp card Garena là để các game thủ có thể mua được các vật phẩm, trang bị, nhanh chóng nâng level của nhân vật,…giúp hiệu ứng chơi game được hấp dẫn và ấn tượng hơn.

Thẻ Garena có một ưu điểm hơn so với thẻ phát hành bởi các nhà cung cấp khác. Loại thẻ này có thể nạp để chơi nhiều tựa game khác nhau, điều này tránh trường hợp lãng phí khi bạn chán game mà tài khoản vẫn còn tiền.

Có những cách nạp card Garena nào?

Mua thẻ Garena giấy

Thẻ Garena giấy cũng giống như thẻ điện thoại, chúng thường được bán ở những cửa hàng chơi game, loại thẻ giấy này không được phân phối rộng như thẻ điện thoại. Bởi thế với những nơi nông thôn thì việc tìm mua chiếc thẻ giấy Garena để nạp hẳn là hơi khó khăn cho người chơi.

Hiểu được điều đó mà nhà phát hành game còn có cách nạp card Garena bằng hình thức thẻ online.

Mua thẻ Garena online

Thẻ Garena online hiện được sử dụng khá phổ biến bởi chúng được thao tác mua nhanh gọn qua thiết bị di động thông minh. Khi mua thẻ Garena online bạn không cần phải tìm đến tận nơi mua thẻ để nạp, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hơn nữa khi mua thẻ ở những app, ứng dụng hay website uy tín bạn còn được chiết khấu mức khá cao đến 3% trên mệnh giá thẻ nạp.

Vì sao nên chọn nạp card Garena online?

Nạp card Garena online cho phép bạn có thêm nhiều thời gian để làm nhiều việc khác. Hơn nữa bạn có thể mua được với nhiều mệnh giá mà không lo bị hết hay cháy hàng.

Nạp thẻ game online còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền so với hình thức mua thẻ game bằng giấy bởi bạn không phải thanh toán 100% mệnh giá thẻ nạp.

Qua những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về loại thẻ game này. Mong rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng nạp card garena cho tựa game bạn đang chơi.

 

 

LEAVE A REPLY