Nạp thẻ Appota để giúp gamer Công Thành Tam Quốc làm “Trùm”

0
30

Để biết những mẹo hay giúp Công Thành Tam Quốc làm “trùm”, hãy cùng  tham khảo cách nạp thẻ Appota qua bài viết sau đây.

Công Thành Tam Quốc là tựa game của nhà phát hành Gamota, đây vốn là tựa game được yêu thích của cộng đồng game thủ mê game chiến thuật. Đây là tựa game có độ khó cao, lối chơi liên tục, đội hình có nhiều sự thay đổi. Thế nhưng, để muốn làm “trùm” hãy cùng nắm bắt và tận dụng những cơ hội sau nhé.

Nạp thẻ Appota là một trong những cách hữu hiệu nhất để game thủ có thể nhanh chóng tăng level, phục vụ cho việc mua sắm các nhân vật cũng như giúp nhân vật nâng cấp nhanh chóng.

Một trong những cách nạp thẻ Appota nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là nạp thẻ Appota online, game thủ không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần vài cú click chuột là đã có thể nạp ngay thẻ Appota thành công rồi.

Nạp thẻ Appota online ở đâu?

Hệ thống VTC Pay luôn được xem là website uy tín và chất lượng trong việc bán thẻ game nói chung và thẻ Appota nói riêng. Khi nạp thẻ game tại đây, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu rẻ nhất thị trường. Với thẻ Appota mức chiết khấu lên đến 6%.

Nạp thẻ Appota online tại VTC Pay như thế nào?

Bước 1: Truy cập và đăng nhập
Bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây.

Bước 2: Mua mã thẻ Appota
Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game“. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online tại VTC Pay. Lúc này bạn chọn  thẻ Appota.

mua-the-appotaBước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Nếu số dư ví không đủ bạn có thể tiến hành nạp tiền vào ví tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien hoặc lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Với những chia sẻ trên chắc chắn game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ Appota để chiến hết mình trong Công Thành Tam Quốc.

LEAVE A REPLY