Muốn nạp vcoin mệnh giá lớn với giá siêu rẻ thì không thể bỏ qua cách này

0
340

Theo các game thủ nạp vcoin bằng cách nào là nhanh và rẻ nhất? Không phải là bằng thẻ cào cũng không phải bằng sms. Đặc biệt với các gamer muốn nạp mệnh giá lớn thì không thể bỏ qua cách nạp này.

Nạp thẻ game online chơi game thả phanh
Nạp thẻ game online với VTC Pay

Đối với các game thủ yêu thích game của VTC phát hành thì nạp vcoin là điều quá quen thuộc. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết cách nạp sao cho rẻ sao cho tiết kiệm. Không phải là bằng thẻ cào cũng không phải bằng sms. Đối với các game thủ muốn nạp vcoin với mệnh giá lớn thì nạp vcoin trực tuyến  trên VTC Pay là hình thức nạp an toàn và rẻ nhất hiện nay.

Khi nạp vcoin trên VTC Pay, các game thủ sẽ được giảm giá 6,5% – Mức giá rẻ nhất trên thị trường thẻ hiện nay. “Rẻ, lại tiện cực kỳ như thế, nạp Vcoin 1 lần xong chơi thả ga luôn!” – là nhận xét chung của hầu hết các game thủ sau khi nạp vcoin trên VTC Pay. Vậy nạp Vcoin trên VTC Pay có thực sự rẻ và tiện lợi hay không hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn trong video dưới đây:

 

Các bước chi tiết:

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Khi nạp vcoin giá rẻ trên VTC Pay các game thủ có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên để được miễn phí thanh toán bạn có thể thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay tại đây.

Bước 2: Nạp vcoin

  • Truy cập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn chọn “Danh mục sản phẩm” ⇒ Nạp tài khoản game ⇒ Vcoin (Nạp ngay)
nap vcoin cf
Hướng dẫn xạ thủ CF nạp vcoin giá rẻ – Có Vcoin sau 3s thanh toán
  • Điền thông tin tài khoản và số Vcoin cần nạp ⇒ “Tiếp tục”
Bất cứ gamer nào cũng nên nạp vcoin cf để sở hữu những vũ khí này!

Bước 3: Thanh toán

Chọn thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay

Nếu bạn không đủ số dư ví tối thiểu cần thiết để thanh toán bạn có thể nạp tiền nhanh chóng ngay tại đây

>>>Nạp Vcoin CF mua vũ khí thăng cấp là chuyện nhỏ

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã này để xác nhận thanh toán và kết thúc giao dịch.

Hướng dẫn xạ thủ CF nạp vcoin giá rẻ - Có Vcoin sau 3s thanh toán

Chỉ với 3 bước ngắn gọn trên bạn đã có thể hoàn tất việc nạp thẻ vcoin dù cho mệnh giá tiền có lớn đến đâu đi chăng nữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua mã thẻ vcoin giảm giá 6% trên VTC Pay bằng cách click vào “mua mã thẻ game” Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được VTC Pay còn cung cấp rất nhiều loại mã thẻ game khác như mã thẻ Sò, mã thẻ Gate, mã thẻ Zing xu… Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%.

Các gamers ơi còn chần chừ gì nữa hãy mau chóng nạp vcoin giá rẻ trên VTC Pay để chiến game xả stress thôi nào.

LEAVE A REPLY