Thay đổi cách thức để mua zing xu online nhanh hơn cùng VTC365

0
355

Zing xu là một đơn vị tiền tệ trong các game do Công ty VNG phát hành. Để tăng level cho nhân vật game và tham gia trải nghiệm thêm các ứng dụng trong game, bạn phải đầu tư một số tiền nhất định để mua zing xu. Vậy làm sao để có thể mua thẻ game nhanh chóng và không cần phải tốn thời gian di chuyển.

  1. Mua Zing xu online nhanh hơn so với mua trực tiếp tại tiệm

Khi mua Zing xu online, bạn sẽ không phải thời gian di chuyển để mua thẻ, chỉ cần truy cập Website của VTC Pay tại đây và thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ Zing xu hoặc có thể nạp Zing xu trực tiếp vào tài khoản mà không cần qua bước trung gian mua mã thẻ nữa.

nạp tiền điện thoại cho người khác nhanh hơn, tiện hơn với VTC Pay

  1. Mua Zing xu online vẫn được đảm bảo mọi quyền lợi

Khi mua Zing xu online tại VTC Pay, bạn vẫn được hưởng tất cả các quyền lợi của nhà phát hành dành cho thẻ Zing.

VTC Pay đảm bảo cung cấp dịch vụ bán thẻ Zing và Zing xu rẻ nhất trên thị trường, với mức chiết khấu cao “ngất” lên đến 5,7%  được trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán.cách Nạp Vxu nhanh chóng

  1. Lựa chọn VTC Pay để có cách thức mua Zing xu online nhanh hơn

Lợi thế của mua Zing xu online chính là về tốc độ giao dịch, Với giao diện thanh toán thông minh và dễ dàng sử dụng VTC Pay hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Phương châm của VTC Pay là “Thanh toán nhanh – Có thẻ liền” sẽ giúp bạn mua Zing xu online và các loại thẻ game, điện thoại khác một cách nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn và tiện ích hơn.

Điểm nổi bật ở VTC Pay, là tốc độ xử lý đơn hàng bạn chỉ mất khoảng 30s là đã nhận được mã thẻ Zing xu ngay trên màn hình và trong Email đăng ký.

 mua card điện thoại online dễ dàng với VTC Pay
mua card điện thoại online dễ dàng với VTC Pay

Với hình thức thanh toán linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của bản thân như thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế.

Với những đặc tính chất ưu Việt của VTC Pay, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nạp năng lượng cho nhân vật game của mình và trải nghiệm ngay tiện ích cùng VTC Pay.

VTC Pay – Nơi trải nghiệm tiện ích thanh toán trực tuyến

LEAVE A REPLY