Mua thẻ Zing card ở đâu? Nạp Zing xu như thế nào?

0
247

Mua thẻ Zing card ở đâu? Nạp Zing xu như thế nào? đang là những hot key được các game thủ của VNG quan tâm tìm kiếm.

Thẻ Zing là một loại thẻ game được dùng để nạp cho các tựa game hoặc thanh toán cho một số dịch vụ của VNG và đối tác cung cấp. Mua thẻ Zing xu nạp tiền vào game là điều mà các game thủ thường xuyên thực hiện để có tiền mua bán vật phẩm trong game. Tuy nhiên có không ít các game thủ không biết mua thẻ Zing card ở đâu và cách nạp Zing xu vào tài khoản game. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua thẻ cũng như nạp game khi có nhu cầu.

Mua thẻ Zing card ở đâu?

Cũng như nhiều loại thẻ game khác thẻ zing xu được bán trên thị trường hiện nay gôm có 2 loại: thẻ cào giấy và mã thẻ online với mệnh giá đa dạng. Các mệnh giá thẻ zing bạn có thể mua online tại VTC Pay bao gồm: 10.000VND, 20.000VND, 50.000VND, 100.000VND, 200.000VND, 500.000VND.

Bạn có thể mua thẻ Zing xu tại các phòng game, quán net, đại lý phân phối thẻ gần khu vực mà mình sinh sống. Đây là cách mua được hầu hết các game thủ sử dụng. Tuy nhiên không phải lúc nào ngời chơi cũng có thể mua thẻ Zing theo cách này đặc biệt là những lúc đang dở trận hoặc thời tiết xấu.

nạp thẻ zing cực rẻ, cực tiện với VTC Pay
Mua thẻ Zing card ở đâu? Nạp Zing xu như thế nào?

Các game thủ có nhu cầu mua thẻ Zing ngoài cách mua thông thường là mua thẻ cào hay mua qua sms thì cũng có thể mua thẻ Zing card online tại các website cung cấp thẻ game trực tuyến như VTC Pay.

Chỉ cần tài khoản ví điện tử VTC Pay còn đủ số dư thanh toán bạn có thể mua thẻ Zing xu bất cư slucs nào, bất cứ nơi đâu với phí giao dịch bằng 0 đồng.

Mức chiết khấu và các mệnh giá thẻ Zing được bán tại VTC Pay

Mệnh giá Chiết khấu
10.000VND 5%
20.000VND
50.000VND,
100.000VND
200.000VND
500.000VND

Mua mã thẻ Zing xu cùng những loại thẻ game giá rẻ khác tại link: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/

Nạp Zing xu vào game như thế nào?

Để nạp Zing xu vào game không khó. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://pay.zing.vn/ chọn game muốn nạp sau đó đăng nhập vào tài khoản chơi game và thực hiện thao tác nhập số Serial, mã thẻ để nạp Zing xu. Sau khi nạp tiền bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận tiền và tiêu dùng như thông thường.

Mua thẻ Zing xu online đang là cách được nhiều game thủ lựa chọn. Mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC Pay.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ Zing xu online tiết kiệm 5,5%

LEAVE A REPLY