Mua thẻ Gate online ở đâu? Thẻ Gate có bao nhiêu mệnh giá?

0
91

Mua thẻ Gate ở đâu? Cách mua thẻ Gate chiết khấu cao. Trên thị trường, bạn có thể mua được các mệnh giá thẻ Gate nào hiện nay? 


XEM NGAY:


Thẻ Gate là sản phẩm do FPT phát hành, dùng để tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game,… trong các tựa game online của FPT.

Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

Các mệnh giá thẻ Gate đang cung cấp trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang chơi các tựa game kinh điển do FPT phát hành như: MU Việt Nam; Dragonica; Thiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký; Bá Chủ Thế Giới…. thì chắc chắn không thể bỏ qua các mệnh giá thẻ Gate hiện nay.

Thẻ Gate bao gồm 2 dạng thức thẻ chính là: thẻ cào bằng giấy và thẻ điện tử (thẻ game mua online). Bạn có thể tìm thấy các mệnh giá thẻ cào giấy và mua thẻ Gate tại một số trang web online như dưới đây:

Các mệnh giá thẻ Gate Thẻ Gate giấy Thẻ Gate online
(Không có mệnh giá 10K) 10.000đ
20.000đ 20.000đ
50.000đ 50.000đ
100.000đ 100.000đ
200.000đ 200.000đ
500.000đ 500.000đ
1.000.000đ 1.000.000
Không có mệnh giá 2 triệu) 2.000.000
Không có mệnh giá 5 triệu) Không có mệnh giá 5 triệu)

Hiện nay, hình thức mua thẻ Gate online là hình thức nhanh chóng, tiện lợi nhất và nhận được chiết khấu thẻ cao nhất thị trường. Nhưng hầu hết các website không cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ Gate online, riêng VTC Pay – đầu mối cung cấp thẻ Game trực tuyến lớn nhất cả nước thì khác.

Tại VTC Pay cung cấp những mệnh giá thẻ Gate như thế nào?

Bạn có thể mua tất cả các mệnh giá thẻ Gate do FPT đang phát hành trên thị trường tại VTC Pay. Mua mã thẻ hoặc nạp trực tiếp vào trong tài khoản game của mình. Đặc biệt, với cả hai hình thức, bạn đều được nhận chiết khấu cao nhất thị trường 5,5%.

Mua thẻ Gate ở đâu? – Cách mua thẻ Gate giá rẻ

Có nhiều cách mua thẻ Gate trên thị trường, nhưng không phải hình thức nào cũng giúp bạn nhận được chiết khấu cao. Là một gamer chuyên nghiệp chắc chắn bạn không muốn bỏ qua cách mua thẻ Gate giá rẻ lại còn tiện lợi này.

Bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, chỉ trong chưa đầy 3 phút bạn đã có ngay số dư tương ứng với mệnh giá thẻ nạp trong tài khoản Game của mình.

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn (nếu chưa có tài khoản => Đăng ký ngay tại đây). Chọn Danh mục sản phẩm => Mã thẻ Game => Mã thẻ.

  • Bước 2: Chọn mệnh giá và số lượng thẻ, kiểm tra số tiền cần thanh toán.

Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán:

– Qua Ví điện tử VTC Pay (chính là tài khoản mà bạn vừa đăng ký).

– Qua 3 thẻ quốc tế:Thẻ Mastercard, thẻ Visa, thẻ JCB.

– Qua 34 ngân hàng nội địa ( trong hình phía dưới).

Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trả sau

Để hoàn tất giao dịch, bạn chỉ cần nhập mã bảo mật OTP/ODP được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Trên đây hướng dẫn mua thẻ Gate online và tiện lợi trên VTC Pay, nạp thẻ game là điều kiện cơ bản để nâng tầm tài khoản của bạn, vậy tại sao không chọn mức chiết khấu cao nhất 5,5% để n28ạp?

nap ngay

LEAVE A REPLY