Mua thẻ Garena tiện lợi giá sốc từ VTC365

0
308

Mua thẻ Garena tiện lợi với giá ưu đãi trên VTC Pay. Mệnh giá thẻ lớn. Miễn phí giao dịch, nhanh chóng và luôn đảm bảo an toàn.

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ sò được phát hành bởi Garena. Thẻ sò được dùng để thanh toán cho các dịch vụ của Garena và đối tác phát hành. Thẻ Sò được bán trên thị trường hiện nay gồm 2 loại: Thẻ cào vật lý và mã thẻ.

the-garena-7bacf97be1

Thẻ cào vật lý Garena khá giống với thẻ cào điện thoại thông thường. Các game thủ có thể tìm mua tại các cửa hàng tiện lợi hoặc tiệm game. Đối với mã thẻ Garena, các game thủ có thể mua trực tuyến trên VTC Pay.

Tại sao nên mua thẻ Garena trên VTC Pay?

  • Mua thẻ Garena trên VTC Pay, bạn sẽ được giảm giá 5%. Có thể nói đây là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đối với những game thủ muốn mua thẻ với số lượng lớn thì VTC Pay là lựa chọn thích hợp nhất.
  • VTC Pay không thu phí giao dịch: Khi mua thẻ và thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay, các game thủ sẽ được miễn phí giao dịch. Đối với hình thức mua thẻ Garena bằng sms thì các game thủ sẽ mất phí thanh toán là 15.000VNĐ. Các game thủ khi mua thẻ game trên VTC Pay cũng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.
  • Mua không giới hạn số lượng và số lần mua trong ngày. Đến với VTC Pay, bạn có thể mua đến khi nào trong kho hết thẻ thì thôi.
  • An toàn, bảo mật trong thanh toán: Với nhiều phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin cá nhân và tài khoản của bạn sẽ được bảo mật một cách tối đa.

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC Pay.

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng thực hiện mua thẻ Garena trên VTC Pay chỉ trong 3 bước.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Truyc cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký mở tài khoản tại đây

Bước 2: Mua thẻ Sò Garena

  • Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Sò

  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua ⇒ Tiếp tục

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể chọn một trong 4 hình thức thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ gắn kết, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế. Nhưng để được miễn phí quá trình thanh toán bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

Mã thẻ game thì rẻ, cách mua thì dễ dàng. Các game thủ còn chờ gì nữa mà không mua thẻ Garena trên VTC Pay nga hôm nay.

LEAVE A REPLY