Thẻ Appota nạp game gì, mua thẻ Appota ở đâu? Tuyệt chiêu mua thẻ Appota online giá rẻ chỉ trong 30s siêu nhanh tại nhà. Xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Thẻ Appota nạp game gì? 

Thẻ Appota là thẻ game dùng để nạp vào game và tiêu dùng trong các tựa game của nhà phát hành Gamota. Hiện nay, Gamota là một trong những nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam, bạn có thể dùng thẻ Appota để nạp vào tất cả các tựa game của Gamota. Tiêu biểu là các tựa game nổi tiếng như: Tru Tiên 3D, Ải Mỹ Nhân, Đồ Sát, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ,…

Mua thẻ Appota ở đâu? 

Mua thẻ Appota online giá rẻ và mua thẻ Appota trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý có bán thẻ game. Hình thức mua thẻ game online là một trong những cách nạp game Gamota được game thủ yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ nạp nhanh chóng tiện lợi ngay tại nhà mà còn nhận được chiết khấu giảm giá hấp dẫn. Cùng xem ngay chi tiết cách nạp thẻ game online giá rẻ ngay dưới đây.

Hướng dẫn mua thẻ Appota online giá rẻ nhiều mệnh giá chiết khấu lớn

Hướng dẫn mua thẻ Appota online giá rẻ 

Vừa chơi game vừa mua được thẻ game tiện lợi. Ngồi ngay tại nhà mà vẫn mua được thẻ Appota giá rẻ. Duy nhất chỉ có tại VTC Pay, mua thẻ Appota online giá rẻ chiết khấu giảm giá 6% cho mọi mệnh giá thẻ Appota. 3 bước đơn giản để mua thẻ game online tại VTC Pay chi tiết được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn, đăng nhập bằng ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản vui lòng đăng ký tại đây

Bước 2: Chọn “thẻ game”, tại đây bạn chọn “mã thẻ Appota” tiếp tục chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp. 

 

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. 

Vậy là bạn đã mua thẻ Appota online giá rẻ chỉ trong 30s tiện lợi. Đặc biệt bạn có thể mua thẻ game online ở bất cứ đâu – bất cứ lúc nào tại VTC Pay. Giảm giá -6% cho mọi mệnh giá thẻ nạp Appota tại đây.

Bên cạnh đó bạn còn có thể mua thẻ Appota online ngay trên ứng dụng trên điện thoại. Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay mua thẻ game – nạp thẻ game online tiện lợi giá rẻ.

Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Appota online giá rẻ hưởng ngay chiết khấu 6% tại VTC Pay ngay hôm nay. Mua thẻ Game online – nạp thẻ Game online bất cứ đâu bất cứ lúc nào cực nhanh chóng và tiện lợi.

 

Thông tin thẻ game HOT nhất thị trường hiện nay: 

LEAVE A REPLY