Mua thẻ Appota nhận khuyến mãi cực sốc

0
155

Làm thế nào để mua thẻ Appota với mức giá ưu đãi để nạp game. Câu trả lời sẽ được naptiendienthoai365 nêu rõ trong bài viết dưới đây.

Thẻ Appota là thẻ gì?

Thẻ Appota là một loại thẻ game được phát hành bởi nhà phát hành game Gamota. Thẻ Appota có thể sử dụng để nạp cho các tựa game do Gamota phát hành. Trong đó phải kể đến  những bom tấn đình đám như Thiên Long Kiếm, Ỷ Thiên 3D, Kiếm Vũ Mobile, Tru Tiên, Thiên Long Kiếm, Hiệp Khách ,…. Đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game trong nước và ngoài nước.

Mua thẻ Appota giúp người chơi có thể mua vật phẩm, trang bị trong game giúp bạn thăng cấp cực nhanh trong những bảng xếp hạng game thủ.

Mua thẻ Appota giá sốc

Bất kỳ người chơi game nào cũng đều muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi nạp game. Bạn nên mua thẻ Appota tại VTC Pay để được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Thẻ Appota được bán tại VTC Pay bao gồm các mệnh giá từ 50.000đ đến 5.000.000đ và đặc biệt được giảm giá 5% trên mọi mệnh giá thẻ

Hướng dẫn mua thẻ Appota trên VTC Pay.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây.

Bước 2: Mua mã thẻ Appota

Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game“. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online tại VTC Pay. Lúc này bạn chọn  thẻ Appota:

Mua thẻ Appota ở đâu nhiều ưu đãi
Mua thẻ Appota ở đâu nhiều ưu đãi
  • Sau đó bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua. Tại VTC Pay có đầy đủ các loại mệnh giá từ 50.000VND đến 5.000.000VND.

Mua thẻ Appota ở đâu nhiều ưu đãi

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Nếu số dư ví không đủ bạn có thể tiến hành nạp tiền vào ví tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien hoặc lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

phuong thuc thanh toan vtc365

Không còn băn khoăn mua thẻ Appota ở đâu nhiều ưu đãi, không mất công đi đến các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào. Những gì bạn cần làm là ngồi trước màn hình vi tính, thẻ Appota hay bất kỳ loại thẻ game nào khác cũng chỉ cách bạn qua vài cú click chuột.

 

LEAVE A REPLY