Mua thẻ Sohacoin ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh

0
61

Mua thẻ Sohacoin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh là câu hỏi của nhiều game thủ sinh sống tại khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thẻ Sohacoin là một loại thẻ game được phát hành bởi VNG dùng để nạp tiền game, thanh toán cho một số dịch vụ của VCCorp phát hành. Đối với những game thủ đam mê I Gà, Tông ngộ không, Mộng võ lâm hay các tựa game hút người chơi khác của Sohagame thì việc mua thẻ Sohacoin nạp tiền vào game là điều không thể thiếu trong quá trình chiến đấu, tăng cấp và thứ hạng.

mua the sohacoin

Mua thẻ Sohacoin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Cộng đồng game thủ yêu thích game của Sohagame phát hành tại các thành phố lớn và đặc biệt  thành phố Hồ Chí Minh khá đông đảo. Chính vì vậy và nhu cầu mua thẻ Zing cũng cao hơn các khu vực khác. Trước kia người chơi có thể dùng thẻ điện thoại để nạp tiền, nạp Sohacoin. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, hình thức nạp Sohacoin bằng thẻ điện thoại đã không còn được áp dụng khiến nhiều người chơi tại khu vực thành phố Hồ Chí minh và các khu vực khác không biết mua thẻ Sohacoin ở đâu.

Mua thẻ Cào Sohacoin tại các đại lý phân phối mã thẻ tuy là hình thức quen thuộc, phổ biến nhưng lại không đáp ứng được tính tiện loại và nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp, đại lý cung cấp mã thẻ không có đủ mệnh giá và số lượng thẻ Sohacoin mà bạn mong muốn hoặc do điều kiện thời tiết cản trở khiến bạn không thể đi mua được thẻ Sohacoin về nạp game.

Vậy người chơi có thể mua thẻ Sohacoin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Trong thời đại Internet phát triển như ngày nay thì việc mua thẻ Sohacoin online được diễn ra dễ dàng. Chỉ cần một chiết điện thoại thông minh hoặc một máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể thực hiện mua thẻ Sohacoin và nhận được mã thẻ ngay su khi thanh toán.

Hiện nay có nhiều website cung cấp mã thẻ game online. Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thực hiện mua thẻ Zing và thanh toán tại website đó. Trong bài viết này naptiendienthoai365 gợi ý cho bạn nên mua thẻ Sohacoin tại VTC Pay.

Tại sao nên mua thẻ Sohacoin tại VTC Pay?

Bạn nên mua thẻ Sohacoin online tại VTC Pay vì những lý do sau đây:

  • Uy tín từ thương hiệu VTC: VTC Pay là đơn vị cung cấp và phân phối thẻ Vcoin độc quyền tại Việt Nam. Ngoài thẻ vcoin VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại mã thẻ game khác với mức giá hấp dẫn trong đó có thẻ Sohacoin với chiết khấu 5%
  • Với giao diện thân thiện với người dùng bạn chỉ cần bỏe ra 2 phút để mua mã thẻ Sohacoin online.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Bạn vừa có thể thực hiện mua thẻ Sohacoin online tại website https://vtcpay.vn và ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động.
  • Thanh toán online nhanh chóng dễ dàng qua 34 ngân hàng trên toàn quốc, 3 tổ chức thẻ thanh toán quốc tế và thanh toán miễn phí qua số dư ví điện tử VTC Pay.

Hi vọng với những tông tin cung cấp trên, các game thủ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp mã thẻ Sohacoin uy tín với mức giá hợp lý.

 

LEAVE A REPLY