Mua thẻ Mobifone online – Giải pháp nạp tiền nhanh, rẻ

0
73

Mua thẻ Mobifone online là giải pháp giúp người dùng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà không cần phải ra ngoài mua thẻ cào. Chỉ với vài bước hết sức đơn giản, bạn đã có ngay tiền trong tài khoản điện thoại để sử dụng. Vừa đơn giản, và tiện lợi lại có thể tiết kiệm thì tại sao lại không chọn?

Tại sao nên mua thẻ Mobifone online?

So với hình thức mua thẻ nạp thông thường thì mua thẻ Mobifone online giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đồng thời, chi phí bỏ ra để nạp tiền điện thoại cũng được tiết kiệm một phần đáng kể. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ gặp phải một số tình cảnh trớ trêu như: lỡ tay cào rách mã số thẻ, tối tăm phải lần sờ đi mua thẻ cào hay người già mắt nhắm mắt mở rồi nạp nhầm và bị khóa sim…

nap mobifone online

Khi mua thẻ Mobifone online, người dùng chỉ việc ngồi tại nhà và thao tác, thậm chí có thể vừa làm việc nọ vừa làm việc kia mà vẫn có thẻ nạp tiền điện thoại. Chỉ cần bạn có thiết bị di động hoặc máy tính bảng được kết nối internet là việc nạp tiền cho các thuê bao di động chỉ diễn ra trong vài phút. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong những giao dịch online thì người dùng cũng cần tìm hiểu địa chỉ mua thẻ Mobifone online uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Mua thẻ Mobifone online ở đâu – như thế nào?

Việc mua thẻ Mobifone online đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Trong đó, ví điện tử VTC Pay là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ mua thẻ nạp giá rẻ, nạp tiền điện thoại online nhanh chóng – an toàn hàng đầu hiện nay.

Để mua mã thẻ Mobifone nhanh bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản ví điện tử miễn phí. Tiếp đến, hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký. Nạp tiền vào tài khoản để được hưởng chiết khấu và miễn phí giao dịch.

Bước 2: Mua thẻ Mobifone online bằng cách chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ”. Nhớ chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” và số lượng thẻ muốn mua sau đó ấn “Xác nhận”

Bước 3: Thanh toán giao dịch

+ Qua ví VTC Pay (miễn phí giao dịch)

+ Qua thẻ ngân hàng nội địa/ thẻ thanh toán quốc tế

Kiểm tra lại thông tin giao dịch một lần cuối trước khi nhập mã OTP/ODP để hoàn thành giao dịch và lấy mã thẻ Mobifone ngay sau vài phút.

Vậy là chỉ với 3 bước hết sức đơn giản, bạn đã hoàn thành việc mua thẻ Mobifone online rồi đó! Chẳng cần lo mưa gió hay đêm hôm vẫn phải chạy đi mua thẻ cào giấy nữa.

LEAVE A REPLY