Mua thẻ Gate ở đâu rẻ nhất hiện nay?

0
1325

Bạn đam mê MU FTP hay Thiên Long Bát Bộ? Bạn muốn mua thẻ Gate, nạp thẻ để mua vật phẩm trong game. Hãy cùng tìm ra điểm bán thẻ Gate rẻ nhất hiện nay.

1. Thẻ Gate là thẻ gì? 

Thẻ Gate là thẻ nạp game do FPT Online cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game…tại các sản phẩm của FPT Online. Thẻ Gate được dùng để nạp cho nhiều game khủng thu hút người chơi như: MU Việt Nam – Dragonica – Thiên Long Bát Bộ – Tây Du Ký – Bá Chủ Thế Giới….Sau khi nạp thẻ bạn có thể dùng thẻ này để mua những vật phẩm trong game để nhân vật của mình ngày càng trở nên đẹp mắt và mạnh mẽ hơn.

2. Mua thẻ Gate online tại VTC Pay chiết khấu 5,5% rẻ nhất thị trường

Trên thị trường thẻ game hiện nay có rất nhiều điểm bán thẻ Gate online tuy nhiên lại không đảm bảo được uy tín và độ chính xác của mã thẻ. Các game thủ cần lựa chọn kỹ để không gặp những rủi ro không mong muốn. Nhiều game thủ khi mua thẻ Gate online của một số website bán thẻ game online đã gặp phải tình trạng mã thẻ nhận về luôn sai hoặc đã được sử dụng.

VTC Pay là một trong những website cung cấp thẻ game online nói chung và mã thẻ Gate nói riêng uy tín nhất hiện nay. Không chỉ là điểm bán thẻ game online uy tín mà còn là nơi bán mã thẻ game với chiết khấu rẻ nhất thị trường. Các game thủ có thể mua thẻ Gate online trên VTC Pay nhanh chóng và được hưởng mức chiết khấu là 5,5%. Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ game khác như Vcoin, Zing xu, Thẻ Sò với mức chiết khâú rẻ đến bất ngờ.

3. Hướng dẫn mua thẻ Gate online chỉ với 3 bước đơn giản

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Các game thủ khi muốn mua thẻ Gate online cần phải truy cập vào website của VTC Pay và đăng nhập vào tài khoản ví diện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

mua thẻ gate online

Bước 2: Tiến hành chọn mua thẻ Gate

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ game” và chọn “Mã thẻ Gate”

mua mã thẻ gate

  • Chọn mệnh giá thẻ cần nạp và click “tiếp tục”

mua ma the gate

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể chọn một trong 4 hình thức thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ gắn kết, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế. Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

mua ma the gate

Sau khi chọn xong phương thức thanh toán hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

Như vậy chỉ trong 3 bước đơn giản bạn đã có thể mua thẻ Gate online với chiết khấu rẻ nhất thị trường mà lại không phải lo lắng về uy tín và độ chính xác của mã thẻ. Mua ngay hôm nay đi thôi!

LEAVE A REPLY