Mua thẻ Gate bạn có thể chơi được những game nào?

0
161

Thẻ Gate hay còn gọi thẻ FPT Gate dùng để nạp chơi các game của FPT online phát hành và cả những game khác như: Cửu âm chân kinh, Túy Tiêu Dao… Vậy nên mua thẻ Gate ở đâu? Thẻ Gate nạp được cho những nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

the-gate

Với mỗi chiếc thẻ Gate trong tay, bạn tha hồ nạp các game như: Tây Du Ký – Dragonica – MU Việt Nam – Thiên Long Bát Bộ – Bá Chủ Thế Giới …Sau khi nạp thẻ Gate vào game thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo quy đổi tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình mạnh hơn và có những trải nghiệm hấp dẫn hơn trong game.

Vậy bạn muốn mua thẻ Gate ở đâu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán thẻ Gate khác nhau, nhưng để chọn được nơi uy tín và chất lượng thì không phải điều đơn giản. Tại VTC Pay luôn là địa chỉ bán thẻ Gate uy tín, an toàn và giá cả phải chăng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, tha hồ mua thẻ gate giá rẻ bạn sẽ nhanh chóng trở thành “con nghiện” nạp game.

Khi mua thẻ Gate tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường. Hãy nhớ một vài thao tác mua thẻ Gate đơn giản sau đây nhé:

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng ký tài khoản tại đây: https://365.vtcpay.vn/

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ cần nạp và số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Các hình thức thanh toán tại VTC Pay cũng vô cùng thông dụng cho khách hàng kể cả khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: Miễn phí quá trình giao dịch
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Thanh toán qua 3 loại thẻ của 3 tổ chức lớn nhất: Visa, Mastercard, JCB
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa

VTC Pay chính là nơi cung cấp thẻ game online cũng như các loại thẻ điện thoại để nhận chiết khấu cao nhất hiện nay, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ để nhận ưu đãi lớn nhất.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công.

——————
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:
Ví điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

 

 

LEAVE A REPLY