Mua thẻ Garena tại VTCPay, nạp thẻ liên quân tiết kiệm 5%

0
211

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò được phát hành bởi Garena. Mua thẻ Garena tại VTC Pay, các game thủ sẽ tiết kiệm 5% khi nạp thẻ liên quân. Tìm hiểu ngay!

TIN LIÊN QUAN:

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Thẻ Garena có thể dùng để nạp và thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ của Garena và đối tác phát hành. Thẻ Garena được bán trên thị trường hiện nay thường có hai loại là thẻ cào vật lý và mã thẻ online. Bạn có thể mua thẻ cào tại các đại lý phân phối thẻ, tiệm game hoặc mua mã thẻ online tại VTC Pay để tiết kiệm thời gian và chi phí

the-garena-7bacf97be1

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MOBA di động được Garena phát hành thu thút người chơi nhất hiện nay. Trong quá trình chơi game, chắc hẳn các game thủ sẽ cần mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân để mua tướng và những vật phẩm cần thiết. Trong nhiều trường hợp, người chơi không thể đi ra ngoài để mua thẻ cào hay chỉ là quá lười để đứng lên đi mua thẻ thì mua thẻ Garena online tại VTC Pay là sự lựa chọn phù hợp và tiện lợi nhất. Không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi mua thẻ  mà bạn còn có thể mua thẻ Garena rẻ hơn 5% so với thị trường.

Hướng dẫn mua thẻ Garena tại VTC Pay.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”

Mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân tiết kiệm 5%
Mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân tiết kiệm 5%

Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và  số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn lựa trọn hình thức thanh toán phù hợp với bản thân:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay (Miến phí phí giao dịch)
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa với 33 ngân hàng liên kết trên toàn quốc.
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Bạn sẽ nhận được thông tin thẻ bao gồm: mã thẻ, số seri, ngày tháng hết hạn, nhà phát hành… chỉ sau 30 giây thanh toán. bạn cần ghi nhớ mã thẻ và số seri để tiến hành nạp thẻ liên quânVới thẻ Garena giảm giá 5% bạn có thể nạp thẻ liên quân rẻ hơn 5% so với các hình thức nạp khác. Ví dụ với thẻ Garena 100.000VND bạn sẽ đổi được 210 Quân Huy nhưng bạn lại chỉ cần bỏ ra 95.000VND để có được 210 Quân Huy.

Chỉ bằng 3 bước đơn giản bạn đã sở hữu ngay thẻ Garena chính hãng với mệnh giá mong muốn. Mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC Pay.

LEAVE A REPLY