Mua thẻ Garena ở đâu uy tín tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

0
278

Mua thẻ Garena ở đâu uy tín tại Hà Nội? Là câu hỏi chung của các game thủ có nhu cầu tìm mua thẻ Garena tại Hà Nội? Vậy có cách nào để mua thẻ game giá rẻ, tiện lợi mà lại uy tín? nếu bạn đang quan tâm hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

mua-the-cao-garena

Đối với những game thủ “mê mẩn” các tựa game của Garena phát hành thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với thẻ Sò hay còn gọi là thẻ Garena. Khi nạp thẻ Garena, game thủ sẽ nhận được một đơn vị tiền trong tài khoản gọi là Sò. Sò trong tài khoản giúp người chơi có thể dễ dàng thực hiện đổi ra đơn vị tiền của từng game và mua sắm vật phẩm.

Mua thẻ Garena ở đâu uy tín tại Hà Nội

Không chỉ riêng các game thủ ở Hà Nội mà game thủ tại thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ nơi đâu cũng đều muốn mua thẻ Garena giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín.

Thay vì phải mất công tìm hiểu địa chỉ của các đại lý phân phối thẻ cào hay chấp nhận chịu phí cao khi mua mã thẻ Garena bằng sms. Bạn có thể mua thẻ Garena tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản với bàn phím hoặc điện thoại thông minh qua ví điện tử VTC Pay.

Hướng dẫn mua thẻ Garena online giảm giá 5%

Bước 1Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game

Mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân tiết kiệm 5%
Mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân tiết kiệm 5%

Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn lựa trọn hình thức thanh toán phù hợp với bản thân:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa với 33 ngân hàng liên kết trên toàn quốc.
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình giao dịch.

Nhập mã OTP xác nhận thanh toán
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

Mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ luôn được hưởng chiết khấu 5%. Đặc biệt khi lựa chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí giao dịch. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena tại VTC Pay ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY