Mua thẻ Garena, nạp thẻ liên quân mobile ở đâu?

0
121

Bạn yêu thích game Liên Quân Mobile và có nhu cầu mua thẻ garena để nạp thẻ liên quân Mobile? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách mua thẻ garena trong vòng 3 nốt nhạc.

Thẻ sò Garena là một thẻ đầy quyền lực đối với những game online được Garena phát hành. Các game do Garena phát hành gồm các game dành cho máy tính (Liên minh huyền thoại, Fifa online 3, Blade & soul,…), các game cho điện thoại (Liên quân, Chiến dịch huyền thoại,…). Việc mua thẻ garena và nạp sò giúp cho các game thủ mua tướng, trang phục, vật phẩm cần thiết để sẵn sàng xung trận.

Cách mua thẻ garena trong vòng 3 nốt nhạc

Các game thủ có thể mua thẻ garena tại các cửa hàng tạp hóa, tiệm game hay cửa hàng tiện lợi. Hình thức mua truyền thống này lại khá rắc rối và tốn thời gian. Để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, các game thủ có thể mua thẻ garena online trên VTC Pay.

Đến với VTC Pay các game thủ sẽ được giảm giá 3% khi mua mã thẻ sò. Mức giá các game thủ không thể thấy ở bất kỳ điểm bán thẻ game nào khác. Cách mua thẻ sò trên VTC Pay khá đơn giản. Game thủ sẽ có được mã thẻ ngay sau khi thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ garena trên VTC Pay

nap so nap so nap so

Nếu tài khoản ví điện tử VTC Pay của bạn không đủ tiền để thực hiện giao dịch, bạn có thể nạp tiền nhanh chóng tại đây.

Xem hướng dẫn mua thẻ Garena chi tiết tại đây

Khi bạn nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena vừa mua bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhờ chiết khấu 3%. Nhờ đó trong mỗi lần liên quân tổ chức sự kiện bạn không còn lâm vào tình trạng cháy túi.

Một fan của game nhà Garena nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng thì không thể không biết điều này. Nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena sẽ có lợi ích cao hơn 10% so với các phương thức nạp khác. Ví dụ các bạn nạp 20.000đ bằng thẻ ATM sẽ có 38 Quân Huy. Còn khi nạp Quân Huy bằng thẻ Garena được mua trên VTC Pay bạn sẽ nhận được 40 sò mà chỉ mất có 19.400đ

Với các mệnh giá thẻ phù hợp với mọi tầng lớp người dùng. Nếu bạn đến với VTC Pay thì bạn sẽ sẽ nhận được một món hời lớn hơn. Mua càng nhiều thì giá lại càng rẻ. Không còn phải bỏ game đi ra ngoài mua thẻ cũng không bị giới hạn số tiền nạp trong ngày. Không phải chịu phí thanh toán. Với VTC Pay các gae thủ có thể mua thẻ garena trong vòng 3 nốt nhạc.

Mã thẻ thì rẻ, cách mua thì dễ dàng. Các game thủ còn ngại gì mà không qua VTC Pay mua thẻ garena ngay hôm nay?

LEAVE A REPLY