Mua thẻ Garena sở hữu hộp sử thi với giá siêu ưu đãi

0
289

Cơ hội vàng cho các game thủ: Liên Minh chính thức mở bán lại hộp sử thi với giá ưu đãi. Mua thẻ Garena sở hữu hộp sử thi ngay hôm nay.

Không chỉ được mảnh trang phục mà khi bạn sở hữu hộp sử thi thì bạn sẽ nhận những vật phẩm đặc biệt như Đá Quý và Neo PAX Sivir. Một hộp sử thi và gói 5 hộp sử thi sẽ có giá như sau:

  • 1 Hộp sử thi: 63 RP (giá cũ 85 RP)
  • Gói 5 hộp sử thi: 315 RP (giá cũ 425 RP)

Nếu game thủ nào đã loã mất cơ hội mua hộp sử thi lần trước thì lần hãy tận dụng khoảng thời gian diễ ra sự kiện này để mua. Bạn có thể mua hộp sử thi với giá rẻ hơn nữa khi mua thẻ Garena giảm giá 5% trên VTC365.

Với giao diện thân thiện với người dùng bạn có thể mua thẻ Garena chỉ bằng vài cái click chuột. Không còn phải bỏ dở game để đi mua thẻ cũng không phải chịu phí cao như khi nạp Sò bằng SMS. Thẻ Garena có giá rẻ nhất thị trường giờ chỉ cách bạn vài cú click chuột

Bạn chưa biết nhiều về VTC365, bạn sợ mình chọn nơi không đáng tin cậy để mua thẻ Garena Vậy thì bạn không phải lo nữa. VTC365 là đơn vị chuyên phân phối thẻ game và dịch vụ nạp thẻ game chính hãng và uy tín nhất Việt Nam. VTC365 còn cung cấp nhiều lợi thẻ game khác như thẻ Vcoin, thẻ Zing xu, thẻ Gate… Nhiều lợi thẻ có chiết khấu lên đến 10%. Điểm cộng tiếp theo dành cho VTC365 chính là đảm bảo an toàn bảo mật trong thanh toán. Với nhiều kỹ thuật bảo mật đạt chuẩn quốc tế, thông tin cá nhân cũng như tiền trong tài khoản của bạn sẽ được đảm bảo ở mức tối đa.

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC365

Hãy cùng tìm hiểu video hướng dẫn dưới đây:

 

Qua video có thể phương thức thanh toán được chọn là thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay. Bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế. Nhưng khi chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí quá trình giao dịch.

Đối với những bạn nào chưa có tài khoản ví điện tử có thể đăng ký tài khoản ví điện tử theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ https://vtcpay.vn/

Bước 2: Click nút đăng ký trên góc phải màn hình

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết để mở ví diện tử sau đó click “Đăng ký”

đăng ký tài khoản VTC365

Bước 4: Nhập mã kích hoạt tài khoản

Bước 5 : Nạp tiền vào tài khoản

Để có thể sử dụng các dịch vụ của VTC365 như mua thẻ Garena hay nạp thẻ game bạn cần nạp tiền để có số dư thanh toán.

Chỉ với vài bước đơn giản để tạo tài khoản ví điện tử VTC Pay và mua thẻ Garena bạn đã có ngay thẻ với mệnh giá mong muốn. còn chờ gì nữa, mua ngay hôm nay để không bở lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC365.

LEAVE A REPLY