Bạn đã biết cách mua thẻ game online trên VTC365 chưa?

0
727
mua thẻ game

Làm thế nào để có thể mua thẻ game nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất? Câu trả lời duy nhất đó là Chọn một nhà cung cấp uy tín và mua thẻ game online. Vậy mua như thế nào? Thanh toán ra sao? Đừng quá lo lắng VTC Pay sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Với các game thủ, để nâng cao kho đồ và tăng level nhận vật trong game thì việc mua thẻ game là điều không thể thiếu. Xưa nay việc mua thẻ game đều được thực hiện theo phương thức truyền thống là mua thẻ cào. Việc này không chỉ tốn thời gian mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cảm hứng khi đang chơi của các Game thủ.mua zing xu

Thấu hiểu được điều đó, VTC Pay đã triển khai và mở rộng hình thức thanh toán mua thẻ game, nạp thẻ game trực tuyến trên toàn quốc với đa dạng các loại thẻ game online như Vcoin, zing xu, thẻ Bit, Garena. Nhằm mang đến cho game thủ một phương thức mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng, tiện dụng và an toàn nhất. Đặc biệt là tạo điều kiện cho các game thủ được hưởng mức chiết khấu cao nhất thị trường.

Các bước mua thẻ game online trên VTC Pay

Với một vài thao tác đơn giản trên website VTC Pay hoặc App di động của VTC Pay, các game thủ đã có thể mua cho mình những loại thẻ game “ưng ý” ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Hi vọng bài viết này chúng tôi sẽ giúp được các game thủ chọn ra được phương thức nạp thẻ game tiện lợi nhất.

– Bước 1: Truy cập vào website VTC Pay tại đây. Nếu bạn chưa có tài khoản VTC Pay vui lòng đăng ký sau đó thực hiện đăng nhập.đổi thẻ cào thành tiền mặt tại VTC Pay.

– Bước 2: Chọn “Danh mục sản phẩm”/ Mã thẻ Game/ Chọn thẻ cần mua.mua thẻ zing xu

– Bước 3: Sau đó điền các thông tin theo mẫu:

  • Mệnh giá
  • Số lượng
  • Tại đây bạn sẽ nhìn thấy mức chiết khấu cho từng loại thẻ game. Chiết khấu thẻ nạp sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán

mua-the-game-2

– Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán:

– Thanh toán qua ví VTC Pay: Miễn phí toàn bộ giao dịch thanh toán. Đăng ký tài khoản ngay tại đây

Nạp Zing xu

Thanh toán qua ngân hàng nội địa: VTC Pay có liên kết với 31 ngân hàng nội địa vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngân hàng thanh toán. Lưu ý thẻ ngân hàng cần đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Mua mã thẻ game

Thanh toán qua thẻ quốc tế: Chấp nhận thanh toán qua 3loại thẻ quốc tế Visa, Master Card, JCB.Nạp Zing xu

Sau đó nhập mã bảo mật ODP SMS để hoàn tất giao dịch thanh toán. Mã thẻ game của bạn sẽ được xuất ngay trên màn hình và gửi trực tiếp vào email đăng ký.

Chúc các bạn thành công!!!

 

LEAVE A REPLY