Mua game bản quyền online trên Steam không cần mở thẻ Visa

0
605
Mua game bản quyền online trên Steam

Game bản quyền trên Steam luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những game thủ. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết cách để mua game bản quyền online mà không cần mở thẻ Visa dưới đây…

1. Mua game bản quyền online của các Trader

Những game thủ “hâm mộ” game bản quyền chắc chắn phải biết đến cách mua game này. Khi mua game của các Trader game thủ chỉ cần phải chuyển khoản qua thẻ ngân hàng nội địa. Không chỉ vậy, một số cửa hàng sẽ cho phép các game thủ mua game bằng thẻ điện thoại.

Các game thủ có thể mua game bản quyền online trên Trader
Các game thủ có thể mua game bản quyền online trên Trader

2. Đổi đồ ảo lấy game bản quyền

Việc đổi đồ ảo lấy key game bản quyền hoàn toàn có thể xảy ra.  Bởi lẽ một số item trong các game như CS:GO hay DOTA 2 có cái cả trăm USD, thậm chí có cái giá lên cả nghìn USD, nếu không muốn nói tới những món đồ vài chục USD. Các game thủ có thể dùng những item có giá trị trong các game trên Steam để đổi lấy key game bản quyền mà mình mong muốn.

3. Mua bằng thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard

Thẻ VTC Mastercard - tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN
Thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard

Khi nhắc đến vấn đề mua game bản quyền online, các game thủ thường rất ngại mở thẻ Visa. Bởi lẽ để mở được thẻ Visa các game thủ sẽ phải đến các ngân hàng phát hành thẻ để đăng ký mở thẻ. Điều kiện đăng ký mở thẻ của từng loại thẻ cũng không mấy dễ dàng. Không chỉ vậy thời gian để game thủ sở hữu được thẻ cũng mất từ 5 đến 7 ngày.

VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Thẻ được đồng phát hành bởi VTC Pay và ngân hàng TP Bank. Ra mắt vào tháng 12/2016, thẻ VTC Mastercard đã khiến cộng đồng game thủ điên đảo bởi độ “ảo diệu” của mình

Tại sao game thủ nên mở thẻ VTC Mastercard?

Tại sao game thủ nên mở thẻ VTC Mastercard
Tại sao game thủ nên mở thẻ VTC Mastercard

Sau đây là một số lý do khiến thẻ VTC Mastercard trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ.

Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard
Làm thẻ Mastercard ở đâu nhanh nhất và rẻ nhất

  • Đăng ký thẻ dễ dàng chỉ trong 2 phút: Mọi thao tác, quy trình đăng ký thẻ được diễn ra hoàn toàn trên internet. Chính vì vậy mà chỉ với 2 phút là các game thủ đã có thể hoàn thành việc đăng ký thẻ và sở hữu ngay một chiếc thẻ với chức năng thanh toán quốc tế của riêng mình. Mỗi khi trên Steam có chương trình giảm giá các game thủ có thể mua ngay những game bản quyền mà mình yêu thích.
  • Điều kiện mở thẻ dễ dàng: Khi đăng ký mở thẻ VTC Mastercard các game thủ không cần phải chứng minh thu nhập hoặc bị giới hạn độ tuổi. Thẻ VTC Mastercard là dành cho tất cả mọi người. Không chỉ vậy với mỗi số điện thoại các game thủ sẽ mở được tối đa 5 thẻ Masteracrd.
  • Phí mở thẻ và duy trì thẻ rẻ nhất nhiện nay: Hiện tại phí mở thẻ là 6000đ/thẻ và phí duy trì thẻ là 4600đ/thẻ/tháng
  • An toàn bảo mật: Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn của Mastercard. Bên cạnh đó VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn thông tin khách hàng trong từng giao dịch.
  • Được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới: Ngoài tiện ích dùng để mua game bản quyền online, các game thủ có thể dùng thẻ VTC Mastercard để order các phụ kiện công nghệ từ những trang web nước ngoài hoặc trả tiền quảng cáo trên Google hoặc Facebook.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

Chiếc thẻ VTC Mastercard quả thật là rất hữu ích phải không nào. Các game thủ hãy đăng ký thẻ ngay hôm nay để sở hữu những game bản quyền yêu thích.

mở thẻ VTC mastercard

 

 

LEAVE A REPLY