Mua thẻ điện thoại Việt Nam khi ở nước ngoài có được không?

0
121

Bạn đang ở nước ngoài, muốn nạp tiền điện thoại cho người thân ở Việt Nam để làm quà thì phải làm sao? Có cách nào để mua thẻ điện thoại khi đang ở nước ngoài không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

mua-the-dien-thoai-online

Có hay không việc nạp thẻ điện thoại khi đang sống ở nước ngoài

Với thời đại Internet phát triển, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự mua thẻ điện thoại cho mình bằng cách mua thẻ online. Để mua thẻ điện thoại online an toàn bạn nên tìm cho mình một website online uy tín trong đó bạn có thể lựa chọn nạp thẻ điện thoại online tại VTC Pay.

VTC Pay là website chuyên cung cấp các loại thẻ điện thoại trên thị trường hiện nay, đến với VTC Pay bạn không chỉ mua được thẻ điện thoại uy tín mà còn nhận về cho mình vô số những ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, tại VTC Pay có cung cấp các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến hiện nay như: Mobifone, Vinaphone, Viettel với đa dạng các mệnh giá thẻ nạp cũng như bạn có thể mua thẻ điện thoại thả ga mà không bị giới hạn số lượng thẻ nạp.

Các mức chiết khấu khi bạn nạp thẻ điện thoại tại VTC Pay

+ Bạn sẽ nhận được chiết khấu tuy vào từng loại thẻ, ví dụ như  khi nạp thẻ Viettel bạn sẽ được giảm giá 2,4% khi nạp thẻ tại VTC Pay. Khi nạp thẻ Vinaphone thì mức giá giá lên 4,3%.

+ Ngoài mức chiết khấu lớn ở VTC Pay thường có những sự kiện nhằm tri ân khách hàng, chơi game nhận quà hấp dẫn.

Các hình thức giao dịch tại VTC Pay

Tại VTC Pay có nhiều cách thức để bạn có thể thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Hoặc bạn có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Bạn có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Với sự đa dạng trong cách thức thanh toán sẽ giúp khách hàng mua thẻ điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với các hình thức này bạn sẽ nhận về các lợi ích như:

+ Thanh toán nhanh chóng, giao dịch nhanh chóng, tức thời.

+ Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin thẻ được bảo mật tuyệt đối.

+ Được sử dụng phổ biến: Mạng lưới thanh toán rộng khắp các nước trên thế giới.

+ Hỗ trợ: Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại trên VTC Pay như thế nào cho hiệu quả?

Muốn mua thẻ điện thoại trên VTC Pay, trước hết bạn cần định danh tài khoản để có thể tiến hành giao dịch. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây. Khi đã có tài khoản, bạn chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá cần nạp rồi chọn cách thức thanh toán là bạn đã nạp thẻ cho mình hoặc nạp cho người thân rồi đấy.

Với những thông tin trên, bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại cho người thân mình chưa?

Chúc các bạn giao dịch thành công!

LEAVE A REPLY