Mua thẻ điện thoại online như thế nào? Cách mua mã thẻ giá rẻ

0
119

Mua thẻ điện thoại online là giải pháp thông minh thay thế cho những chiếc thẻ cào giấy. Thay vì phải lật đật tìm đến tận các địa chỉ hay các đại lý bán thẻ cào để mua thẻ điện thoại thì người dùng chỉ cần sử dụng những thiết bị có kết nối mạng như điện thoại hay máy tính.

Cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay?

Ví điện tử là một tài khoản online, cho phép bạn thanh toán phí một số dịch vụ như tiền điện nước, cước viễn thông, mua thẻ điện thoại online, thanh toán hóa đơn mua hàng online ở các trang thương mại điện tử. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc 1 chiếc máy tính có thể kết nối internet, bạn có thể thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi nhanh chóng mà không cần dùng đến tiền mặt hay phải đến tận nơi để thanh toán.

mua the dien thoai online gia re

Việc sở hữu cho mình một chiếc ví điện tử được cho là lựa chọn vô cùng thông minh trong thời buổi hiện nay. Cũng nhờ có nó mà bạn có thể mua thẻ điện thoại online cho mình hoặc cho người thân ngay cả khi không ở cạnh họ. Thông qua ví điện tử VTC Pay, mỗi lần mua thẻ điện thoại bạn có thể được giảm giá tùy theo từng nhà mạng.

Mua thẻ điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay như thế nào?

Trước tiên, để mua thẻ điện thoại online, bạn cần phải sở hữu một chiếc ví điện tử VTC Pay. Bạn có thể đăng kí tài khoản trực tiếp tại website vtcpay.vn hoặc tải app Ví VTC Pay. Các bước mua mã thẻ điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online

mua the vinphone online gia re

Tại màn hình chính bạn chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ”. Nhớ chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” và số lượng thẻ muốn mua sau đó ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Thanh toán qua ngân hàng Nội địa/ Quốc tế, quý khách sẽ phải mất một khoản phí nhất định cho phía ngân hàng.

Để kết thúc, chỉ cần xác thực giao dịch bằng mã OTP/ODP trả về là bạn đã hoàn tất việc mua thẻ điện thoại online rồi đó. Giờ để nạp tiền vào điện thoại quý khách chỉ cần thao tác như bình thường với mã số thẻ vừa nhận được.

Với cách mua mã thẻ điện thoại online này, không những bạn có thể mua thẻ điện thoại cho bản thân một cách nhanh chóng mà còn có thể mua thẻ điện thoại cho người khác.

button_nap-ngay

LEAVE A REPLY