Mua thẻ 3G Mobifone ở đâu? Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone

0
56

Bạn có thể mua thẻ 3G Mobifone ở đâu? Cách sử dụng thẻ data 3G Mobifone như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về loại thẻ này để biết cách mua và sử dụng hợp lý nhé!

Người dùng có thể mua thẻ 3G Mobifone ở đâu?

Thẻ 3G Mobifone là gì? Mua thẻ 3G Mobifone ở đâu? Hiểu 1 cách đơn giản, thẻ data 3G Mobifone là loại thẻ dùng để hỗ trợ việc bổ sung nhanh dung lượng truy cập internet tốc độ cao cho thuê bao di động. Sử dụng thẻ data 3G Mobifone giúp người dùng vừa có số lượng lớn data để sử dụng lại vừa tiết kiệm được chi phí.

cach-mua-them-luu-luong-3g-mang-mobifone

So với cách sử dụng thẻ cào thông thường sau đó mới đăng ký các gói 3G Mobifone để sử dụng thì thẻ data 3G Mobifone đúng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Vậy bạn có biết nên mua thẻ 3G Mobifone ở đâu? Chính vì loại thẻ này đã được phát hành công khai trên thị trường khá lên nên bạn có thể tùy ý mua tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hay bất kỳ website cung cấp dịch vụ thẻ điện thoại nào.

Mua thẻ 3G Mobifone ở đâu giá rẻ?

Cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa hoặc một vài siêu thị gần nhà là nơi quý khách tìm được câu trả lời cho việc mua thẻ 3G Mobifone ở đâu. Tuy nhiên, so với hình thức mua thẻ Mobifone online thì cách mua thẻ giấy đã dần trở nên quá lạc hậu. Việc mua thẻ 3G Mobifone online không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mà còn có thể tiết kiệm chi phí nạp thẻ.

nap-the-3G-mobifone

Mua thẻ data 3G Mobifone qua ví điện tử VTC Pay chính là một ví dụ khi người dùng có thể được hưởng chiết khấu lên tới 10% giá trị thẻ nạp. Thao tác mua thẻ cũng hết sức đơn giản bao gồm:

Bước 1: Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay – Nạp tiền vào ví

Trước tiên, bạn cần đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay để có thể mua thẻ 3G Mobifone với giá rẻ. Ngoài các loại thẻ data 3G thì VTC Pay còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay để thanh toán bạn sẽ được miễn phí 100% phí giao dịch:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 2: Mua thẻ 3G Mobifone

the data 3g mobifone

Truy cập cửa hàng VTC 365, chọn Danh mục sản phẩm => Mã thẻ điện thoại => Mã thẻ 3G Mobifone (chọn đúng số lượng và mệnh giá thẻ cần mua). Chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay (miễn phí phí giao dịch) sau đó vui lòng ấn “Xác nhận” và điền mã OTP/ODP để hoàn tất giao dịch.

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có được một mã thẻ data 3G Mobifone đúng yêu cầu. Vậy thì tại sao còn chưa soạn tin ngay theo cú pháp: DK QT <Mã thẻ gồm 12 số> gửi 999 để nạp thẻ và sử dụng? Với mức chiết khấu lên tới 10% cho mỗi lần mua mã thẻ, nếu là bạn, bạn sẽ chọn mua thẻ 3G Mobifone ở đâu?

LEAVE A REPLY