Mua thẻ data 3G Mobifone ở đâu giá rẻ tiết kiệm

0
75

Thẻ data 3G Mobifone là một trong những loại thẻ được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy được sử dụng phổ biến là vậy nhưng không nhiều người dùng biết cách mua thẻ data 3G Mobifone sao cho tiết kiệm nhất.

TIN LIÊN QUAN

Thẻ data 3G Mobifone là một loại thẻ cung cấp dung lượng truy cập Internet cho người dùng. Thẻ cào data của Mobifone cũng giống như thẻ cào điện thoại về cả hình thức, lẫn kết cẩu bao gồm số serial và mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản điện thoại. Nhờ vậy bạn có thể truy cập Internet với tốc độ cao mà không cần nhớ những cú pháp đăng ký 3G/4G phức tạp từ nhà mạng. Trong bài viết dưới đay sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ nạp data3G Mobifone giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

mua the data 3g mobifone qua vtcpay

Hiện nay nhiều người dùng vẫn lựa chọn mua thẻ tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý phân phối thẻ hay cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên hình thức này lại gây bất tiện cho bạn khi cửa hàng hết thẻ hoặc không có đủ số lượng và mệnh giá thẻ mong muốn. Trong thời đại công nghệ  và Internet phát triển như hiện nay, mua thẻ điện thoại, nạp thẻ điện thoại online đang là hình thức phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Hướng dẫn mua thẻ data 3G Mobifone

Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại di động

VTC Pay là ứng dụng tiện ích chạy được cả trên hai hệ điều hành Androi và IOS. Bạn có thể vào CHplay hoặc App Store để tải ứng dụng về điện điện thoài của mình.

 Đăng nhập/Đăng ký tài khoản

  • Bạn ở ứng dụng, tiến hành đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay cá nhân
  • Nếu chưa có tài khoản bạn chọn Đăng ký và tiến hành đăng ký tài khoản

Thực hiện mua thẻ data 3G Mobifone

Bạn thực hiện theo những bước trong hình

mua the 3g mobifone

Cách nạp thẻ data 3g mobifone

Vì là mã thẻ mua online trên ứng dụng VTC Pay nên bạn không cần thực hiện thao tác cào thẻ để lấy mã thẻ. Bạn chỉ cần ghi nhớ mã thẻ sau đó tiến hành soạn tin nhắn nạp thẻ theo đúng cú pháp:  DK QT <MA THE> gửi 999
Ví dụ: DK QT 123456123456 gửi 999

Để kiểm tra dung lượng bạn soạn: KT DataQT gửi 999

Để huỷ gói dịch vụ bạn soạn tin nhắn:  HUY QT gửi 999

VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến, mua thẻ điện thoại online uy tín nhất hiện nay. Với ưng dụng ví điện tử VTC Pay bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ data 3G Mobifone bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu. Khi mua thẻ Data 3G Mobifon tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 10%. Như vạy với thẻ data 3G Mobifone mệnh giá 84.000đ bạn chỉ phải trả 75.600đ.

Mua ngay thẻ data 3g Mobifone tại VTC Pay để được hưởng mức giá ưu đãi rẻ nhất thị trường!

LEAVE A REPLY