Mở thẻ Mastercard ảo quảng cáo, nhận tiền từ Youtube một cách dễ dàng.

0
453

Mở thẻ Mastercard ảo quảng cáo, nhận tiền từ Youtube một cách dễ dàng. Mở thẻ Mastercard chỉ trong 2 phút không cần đến ngân hàng…

Như các bạn đã biết, Youtube là một trang kênh chia sẻ video hàng đầu được thành lập năm 2005, với kho video cực lớn, đa dạng nội dung và chủ đề như âm nhạc, phim tài liệu, blog, video giáo dục… Youtube được phát triển và thuộc ở hữu của ông lớn Google, có trụ sở tại Mỹ. Trang web Youtube cho phép người dùng xem, tải, chia sẻ video, đồng thời có thể nhận xét và báo cáo về video. Có rất nhiều cách kiếm tiền từ Youtube như: Xem video kiếm tiền, làm dịch vụ tăng views cho video và đặc biệt đó là kiếm tiền với vai trò là partner.  Vai trò partner khi bạn tải video từ kênh Youtube của bạn lên và bật tính năng kiếm tiền khi đủ điều kiện, việc còn lại là đội ngũ Youtube sẽ tính tiền cho bạn. Tùy vào video của bạn được bao nhiêu lượt xem và kênh của bạn được đăng kí thì số tiền bạn nhận được là khác nhau. Nhưng vấn đề được đặt ra ở đây là, Youtube là một công ty của Mỹ thì bạn nhận tiền của Youtube như thế nào ? Câu trả lời rất đơn giản, đó là bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế Mastercard.

Mở thẻ Mastercard ảo quảng cáo, nhận tiền từ Youtube một cách dễ dàng.
Mở thẻ Mastercard ảo quảng cáo, nhận tiền từ Youtube một cách dễ dàng.

Mở thẻ Mastercard ảo quảng cáo, nhận tiền từ Youtube một cách dễ dàng.

Sử dụng thẻ Mastercard khi thanh toán tiền Youtube là phương thức thanh toán có tên gọi là: “ Wire transfers to bank account” hình thức chuyển tiền an toàn nhất mà các chuyên gia Youtube khuyên dùng. Đây là hình thức nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, hình thức này là hình thức chuyển khoản điện tử, cho phép bạn nhận tiền trực tiếp vào tài khoản. Để nhận thanh toán, bạn cần cung cấp thông tin trong  tài khoản AdSence- là điện toán thanh toán của Youtube phát triển. Và điều bạn cần làm, đó là có một thẻ thanh toán quốc tế, thẻ Mastercard.

Thẻ VTC Mastercard - tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN
Thẻ TPBank – VTC Mastercard – tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN

Bạn có thể đăng ký và sử dụng thẻ Mastercard ảo của VTC Pay và ngân hàng TPBank đồng phát hành. Đây là một loại thẻ đăng kí online vô cùng thuận tiện. Ngoài thanh toán với Youtube, bạn có thể mua sắm và thanh toán online trong ngoài nước một cách tiện lợi và an toàn. Ngoài ra thẻ còn được ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn thông tin trong mọi quá trình giao dịch. Đăng kí thẻ Mastercard ảo bạn còn tận hưởng nhiều ưu điểm vượt trội như: Sử dụng tiện lợi và dễ, ngoài khoản phí phát hành thẻ không hề mất một khoản phí nào khác nữa, không lo phải đối mặt với nguy cơ bị hack tiền trong tài khoản…. Việc đăng kí mở thẻ VTC Mastercard này cũng vô cùng dễ dàng, tiện lợi và tiến bộ theo thời đại công nghệ số hiện nay. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng kí online. Giảm thiều thời gian đi lại mà lại vừa được trải nghiệm dịch vụ hiện đại hàng đầu Việt Nam, vậy tại sao bạn không đăng kí ngay thôi ?

>>Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard

Với những thông tin trên, các chuyên gia Youtube khuyên bạn nên mở  thẻ Mastercard ảo để hưởng những lợi ích từ dịch vụ tiên tiến mà VTC365 đem đến cho bạn.

 

LEAVE A REPLY