Mẹo nạp thẻ điện thoại Viettel không nhanh – không tiện – không nhận tiền

0
10

Nạp thẻ điện thoại Viettel online, trả trước, trả sau, nạp thẻ điện thoại Viettel cho thuê bao khác, người khác, nạp thẻ điện thoại Viettel cho liên quân,… Tất cả đều được tích hợp trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – thanh toán online trong một nốt nhạc!

Nạp tiền điện thoại online

Nạp thẻ điện thoại Viettel là nhu cầu luôn hiện hữu của mọi nhà mọi người. Với thẻ điện thoại Viettel, bạn không chỉ nạp tiền vào điện thoại mà còn nạp thẻ Viettel vào game, nạp thẻ Viettel cho liên quân, thanh toán hóa đơn,… Chính vì thế, nhu cầu nạp thẻ điện thoại Viettel giá rẻ, nhanh chóng ngày càng lớn. Cùng xem ngay cách nạp thẻ Viettel dưới đây giúp gì cho bạn!

Không nhanh – không tiện – không lấy tiền

Các ứng dụng thanh toán trực tuyến đang dần càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ giúp bạn thanh toán thuận tiện, rẻ mà còn nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí của bạn. Không cần phải trả tiền trực tiếp mà có thể sử dụng bằng thẻ ngân hàng hoặc các dịch vụ liên kết khác.

Nếu có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, thì có thể nạp thẻ điện thoại Viettel – thanh toán trong vòng 2 phút. Ứng dụng này cung cấp đến người dùng rất nhiều tính năng hữu ích. Bao gồm chuyển tiền, trả tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn online hay nạp tiền điện thoại Viettel ngay trong bài viết này.

Việc nạp thẻ điện thoại Viettel có thể lựa chọn 2 hình thức. Nạp tại webiste hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

#1. Nạp thẻ điện thoại Viettel tại website https://vtcpay.vn 

Cực kỳ đơn giản, bạn có thể truy cập vào website mọi lúc mọi nơi để nạp thẻ điện thoại Viettel. Trong phần “danh mục sản phẩm” → chọn “Nạp/ Mã thẻ điện thoại” → “Mã thẻ Viettel “→ sau đó, bạn chọn “mệnh giá, nhập số lượng thẻ” cần nạp → Cuối cùng chỉ cần tiến hành thanh toán bằng số dư Ví điện tử VTC Pay là xong.

#2. Nạp thẻ điện thoại Viettel trên App Ví điện tử VTC Pay

>>> Tải App Ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

>>> Hướng dẫn đăng ký Ví điện tử VTC Pay tại đây

>>> Xem hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay tại đây

3 phút nạp thẻ điện thoại Viettel online

nạp thẻ điện thoại Viettel

Không chỉ nạp thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnam Mobile,… Mà bạn còn có thể nạp game, mua mã thẻ game nhận chiết khấu lớn nhất thị trường. VTC Pay là một trong những nhà phân phối thẻ điện thoại và thẻ game lớn nhất hiện nay. Nạp thẻ Vcoin, nạp thẻ Garena, nạp thẻ Gate, Sohacoin, Scoin, Funcard, Appota,… và còn vô vàn tiện ích khác nữa.

 

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY