Mách bạn cách mua thẻ Zing online khi ở nước ngoài

0
98

Nếu như việc mua thẻ Zing đối với các game thủ trong nước là vô cùng đơn giản thì đối với cộng đồng game thủ ở nước ngoài vô cùng khó khăn. Cùng tìm hiểu cách mua thẻ Zing online đơn giản trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-Zing-o-nuoc-ngoai

Hiện nay có rất nhiều website bán thẻ Zing online để phục vụ các khách hàng ở xa có thể mua thẻ Zing dễ dàng và nhanh chóng nhất, nhưng không phải website nào cũng uy tín và an toàn cho người dùng. Việc lựa chọn 1 website an toàn và uy tín để có thể gắn bó lâu dài là điều vô cùng cần thiết đối với các game thủ đang sống ở nước ngoài có nhu cầu nạp thẻ Zing.

Hiểu được những mong mỏi đó, VTC Pay là hệ thống bán thẻ Zing uy tín đặc biệt tiện lợi cho những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài có thể mua thẻ Zing một cách an toàn và nhanh cóng nhất. Hiện nay tại VTC Pay hỗ trợ các khách hàng thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, hoặc có thể thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch.

Khi mua thẻ Zing tại VTC Pay, khách hàng sẽ được nhận những lợi ích sau:

+ Thanh toán an toàn: Khi thanh toán tại VTC Pay bạn sẽ được hệ thống cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

+ Mua thẻ Zing online nhanh chóng nhất: Nếu như trước kia, bạn muốn mua thẻ Zing, phải nhờ người thân mua hộ, còn giờ đây, tại VTC Pay, bạn hoàn toàn có thể tự mua cho mình thẻ Zing mà không cần nhờ đến bất kỳ ai. Chỉ cần chờ 3 phút là bạn đã có thể hoàn tất các giao dịch tại đây.

+ Không bị giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá thẻ nạp Zing: Tại đây, khi muốn mua thẻ nạp Zing với bất kỳ mệnh giá hay số lượng thẻ nạp, dù là số lượng lớn chúng tôi đều đáp ứng cho bạn nhanh – gọn – lẹ.

+ Ưu đãi, chiết khấu cao: Tại website VTC Pay, khi mua thẻ Zing bạn sẽ được nhận chiết khấu lên đến 5,5% khi mua bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào, bên cạnh đó website sẽ thường xuyên diễn ra các sự kiện để bạn có thể thỏa sức tham gia và nhận về cho mình vô số các phần quà có giá trị hấp dẫn.

+ Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình: Với đội  ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện, sẽ giúp bạn giải đáp bất kỳ mọi thắc mắc trong quá trình mua thẻ, dù là các ngày lễ hay cuối tuần.

Mua thẻ Zing online tại VTC Pay như thế nào

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay, bạn có thể đăng ký tại đây

Bước 2: Khi đã có tài khoản bạn tiến hành việc mua thẻ bằng cách chọn mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về mã ODP, bạn cần xác nhận lại và hoàn tất quáu trình giao dịch.

Chúc các bạn mua thẻ thanh công!

LEAVE A REPLY