Mách bạn các cách nạp thẻ Game sao cho tiết kiệm nhất

0
105

Nếu bạn đang mong muốn biết thêm những thông tin về cách nạp thẻ Game sao cho tiết kiệm nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

mua-the-game

Bài viết dưới đây cung cấp cho tất cả game thủ cách mua thẻ Game tiết kiệm và thông minh nhất giúp bạn tận dụng thời gian thư giãn hợp lý mà không lo tốn kém.

VTC Pay – là hệ thống lớn mạnh sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả những mong muốn và nạp thẻ nhanh nhất mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi đâu.

Dù bạn là tân game thủ hay một game thủ kỳ cựu? Bạn thích game chiến thuật hay đơn giản là những game mang tính giải trí cao thì không ít những tựa game của những nhà phát hành hàng đầu sẽ cần đến thao tác nạp thẻ. Khi đó bạn sẽ mua thẻ game để lên đồ thăng hoa trong game tung hoành ngang dọc.

Nạp thẻ game với những thao tác cực đơn giản và tiết kiệm nhất khi mua thẻ game online trên VTC Pay. Ngoài cung cấp các thẻ game, VTC Pay còn bán các loại thẻ điện thoại nếu có nhu cầu bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để mua được thẻ game trên VTC Pay bạn cần đăng ký tài khoản tại VTC Pay. Bạn có thể định danh tài khoản tại đây.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ bằng việc chọn mã thẻ game và mệnh giá thẻ nạp.

Bước 3: Nhập mã ODP và xác nhận giao dịch thành công.

Như vậy dù với 3 bước, bạn sẽ sở hữu các mã thẻ hữu ích nhất với giá rẻ nhất. Nạp thẻ game lúc này thực sự sẽ giản đơn hơn bao giờ hết. Lưu ý bạn nên thực hiện theo thứ tự từng thao tác và không bỏ sót bất cứ thao tác nào. Trong đó bước khởi đầu là đăng ký, bạn nên sử dụng chính số điện thoại mà mình thường xuyên sử dụng.

Tại VTC Pay có mở bán các loại thẻ game với những tựa game mà bạn đang chơi sử dụng nạp thẻ.

 • Thẻ Vcoin của NPH VTC Online.
 • Thẻ Zing của NPH VNG.
 • Thẻ Gate của NPH FPT Gate.
 • Thẻ Garena của NPH Garena.
 • Thẻ Gosu
 • Thẻ Funcard của NPH Funtap
 • ….

Khi đó bạn sẽ lựa chọn một trong những thẻ game trên, để từ đó nạp game thật nhanh. Bạn lưu ý là chọn cho mình đúng mã thẻ game thì mới nạp thẻ game tiện lợi và nhanh chóng nhất, giúp bạn nâng cấp trở thành hạng V.I.P trong game nhé.

Lợi ích mua thẻ Game tại VTC Pay

 • Tất cả mức chiết khấu đều đảm bảo cực kỳ hấp dẫn và bạn sẽ không bị mất chi phí nào để sử dụng. Hơn nữa mọi việc lập tài khoản đều được miễn phí và không mất phí duy trì.
 • Đăng ký thanh toán với tất cả các ngân hàng nội địa qua cổng thanh toán internet banking và thanh toán qua thẻ quốc tế.
 • Đây là một hệ thống được bảo mật cực kỳ tin cậy và an toàn nhất hiện nay đã được đăng ký cấp phép đầy đủ. Khi đó bạn hoàn toàn an tâm dể mua thẻ cào game và nạp thẻ game thuận lợi nhất.
 • Ngoài mua thẻ game ra thì bạn cũng không bị giới hạn chức năng và được sử dụng mua thẻ cào điện thoại cũng như nạp tiền điện thoại cho những thuê bao của mình.

Với tất cả những nội dung trên về nạp thẻ game bạn sẽ được sử dụng cách thật tuyệt vời để luôn nạp tiền trong game đúng lúc và chi phí tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

LEAVE A REPLY