Lợi ích khi mua thẻ Funcard online tại VTC Pay

0
162

Mua thẻ Funcard online chẳng còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam, bạn chẳng cần mất thời gian để mua thẻ, chỉ cần ngồi nhà thanh toán là có ngay thẻ Funcard trong tầm tay rồi, bạn đã biết cách mua chưa?

loi-ich-nap-the-funcard

Sự tiết kiệm và tiện lợi về mặt thời gian là ưu thế nổi bật của hình thức mua thẻ Funcard online ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng trên website VTC Pay, ngoài những tiện ích về mọi mặt thì bạn sẽ nhận được chiết khấu cao nhất thị trường – với mức giảm giá lên đến 5% cho một lần mua thẻ.

Vậy để mua thẻ Funcard online bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn/ và chọn mua mã thẻ game

+ Lựa chọn loại thẻ cần mua: Thẻ FUNCARD

+ Lựa chọn mệnh giá thẻ muốn mua: Các loại mệnh giá từ 10.000, 20.000, 50.000, … đến 2.000.000 đồng

+ Lựa chọn số lượng thẻ muốn mua

Bước 2: Chọn “Xác nhận” để xem lại thông tin giao mua thẻ.

Bước 3: Chọn “Thanh toán” để lựa chọn 1 trong các phương thức thanh toán online

+ Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

+ Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa

Chỉ với 3 bước cơ bản trên là bạn có thể sở hữu ngay 1 trong 8 mệnh giá thẻ funcard từ các mệnh giá nhỏ như 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 cho đến các mệnh giá lớn như 200.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp nhất với nhu cầu của mình để nạp vào tài khoản game.

Vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng mua thẻ funcard online ở đâu rồi phải không? Có thẻ funcard trong tay bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các game nổi tiếng của nhà phát hành Funtap như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng,…

Muốn thực hiện giao dịch mua sắm, nâng cấp vật phẩm trong game thì việc mua thẻ Funcard để nạp vào tài khoản game là điều không thể thiếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ, website đã chính thức phân phối thẻ funcard với mong muốn mang đến dịch vụ mua sắm trực tuyến chất lượng, đảm bảo cho người dùng.

Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch mua thẻ funcard online tại đây, chẳng phải lo việc cửa hàng đóng cửa sau giờ hành chính. Hoặc đối với những bạn người Việt đang sinh sống tại nước ngoài sẽ lo lắng vấn đề thời gian đâu nè. Hệ thống VTC Pay luôn luôn hoạt động 24/7 đấy, giúp bạn thoải mái mua sắm mà không phải lo lắng tới bất kì điều gì.

Đến với VTC Pay, bạn sẽ bắt gặp giao diện đơn giản, đa dạng về hình thức thẻ nạp, giá thành rẻ, chương trình khuyến mãi cập nhật mỗi ngày, sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online mới mẻ.

——————
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:
Ví điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

 

 

LEAVE A REPLY