Loại bỏ nhanh chóng 3 bất tiện của nạp thẻ điện thoại bằng camera

0
4

Ngày nay có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại cho người dùng lựa chọn. Nạp thẻ điện thoại bằng camera là một cách nạp nhận được khá nhiều nhận xét tích cực nhưng cũng không tránh khỏi những điểm bất tiện.

Xem ngay cách Loại bỏ nhanh chóng 3 bất tiện của nạp thẻ điện thoại bằng camera tại bài viết này.


Thông tin hot:

Bí quyết tiết kiệm hơn khi nạp tiền điện thoại – Chiết khấu 7,5% ở đâu?

Tuyệt chiêu nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhiều ưu đãi nhất

Nạp tiền điện thoại Topup là gì? Nơi nạp Topup giá rẻ nhất thị trường?


Nạp thẻ điện thoại bằng camera là gì?

Bạn đã từng nghe đến hình thức nạp tiền điện thoại nạp thẻ điện thoại bằng camera hay chưa? Nếu chỉ nghe tên gọi có lẽ bạn đã có thể hình dung sơ bộ về cách thức thực hiện của nó.

Nạp thẻ điện thoại bằng camera là một ứng dụng/ tiện ích ra đời trong vài năm gần đây, người dùng sẽ quét mã thẻ trực tiếp thông qua camera của điện thoại. Một số ứng dụng nạp thẻ điện thoại bằng camera được khá đông người sử dụng là: Card Scan/ các ứng dụng nạp thẻ bằng Camera sẵn có trên CH Play/ App Store. Ngoài ra, gần đây nhất, nạp thẻ điện thoại bằng camera có 1 hình thức mới nữa là nạp điện thoại bằng quét QR thẻ cào.

Ưu nhược điểm của nạp thẻ điện thoại bằng camera?

Ứng dụng nạp thẻ điện thoại bằng camera là giải pháp nạp tiền có tối ưu hơn nhưng vẫn tồn tại 3 điểm bất tiện lớn nhất. Dưới đây là tổng hợp những ưu, nhược điểm của cách nạp tiền điện thoại này:

Ưu điểm Nhược điểm 
  • Tiết kiệm thời gian: Không cần “cặm cụi” nạp 1 dãy số mã thẻ (thông thường các nhà mạng tại Việt Nam đều sử dụng thẻ cào có từ 12-19 chữ số). Bạn chỉ cần tải app về sau đó thực hiện đưa thẻ cào vào khung nhận diện, ứng dụng sẽ tự quét và hiện mã thẻ, sau đó chọn nạp tiền.
  • Tiện ích chia sẻ mã thẻ: Dễ dàng nạp tiền cho người thân hơn nhờ tiện ích này.
  • Tích hợp đèn flash quét mã thẻ trong điều kiện thiếu sáng
  • Không khắc phục được nhược điểm lớn nhất của cách nạp thẻ truyền thống: Tiềm ẩn nguy cơ rủi ro mất/rách/nát thẻ điện thoại và cách trường hợp mất số, mờ số cũng khiến việc nạp thẻ điện thoại bằng camera “vứt xó”.
  • Đặt ra yêu cầu chọn ứng dụng quét mã thẻ uy tín, vì nguy cơ mất mã thẻ do các đối tượng lợi dụng tạo app không chất lượng.
  • Nhiều app có giao diện chưa thân thiện/ cản trở về ngôn ngữ khi không hỗ trợ tiếng Việt.

Đâu là cách nạp tiền điện thoại ưu Việt nhất? Khắc phục nhược điểm của nạp thẻ điện thoại bằng camera?

Tại Ví điện tử VTC Pay – Cổng thanh toán điện tử uy tín bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp thanh toán online nhanh chóng – tiện lợi số 1 Việt Nam. Cụ thể, có 2 cách nạp tiền: Nạp tiền điện thoại topup hoặc mua mã thẻ điện thoại.

Hiện nay VTC Pay đã hợp tác phân phối dịch vụ nạp tiền điện thoại nhiều nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, GMobile, Vietnamobile… Đặc biệt, khi nạp/mua mã thẻ điện thoại tại VTC pay, bạn không cần đi xa, không cần chờ khuyến mại vẫn có thể nạp điện thoại giá giảm tới 7,5%! Các mệnh giá thẻ điện thoại cũng vô cùng đa dạng với đầy đủ các mệnh giá thẻ nạp từ 10.000VNĐ lên đến 1.000.000VNĐ.

Như vậy bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về cách nạp thẻ điện thoại bằng camera. Hy vọng bạn đã tìm ra cách nạp tiền điện thoại tiện lợi cho mình vừa nhanh – tiện – rẻ!

Đừng quên đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC pay miễn phí và trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại online uy tín – tiện lợi nhất thị trường.

 

LEAVE A REPLY