Liên Quân Mobile có những đơn vị tiền tệ nào? Nạp tiền liên quân ra sao

0
107

Mỗi tựa game khác nhau đều xử dụng đơn vị tiền tệ khác nhau. Trong Liên Quân Mobile cũng vậy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các đơn vị iền tệ trong liên quân và lựa chọn nạp tiền liên quân phù hợp.

Liên Quân Mobile có những đơn vị tiền tệ nào

Vàng

Vàng trong Liên Quân Mobile có thể dùng mua được rất nhiều vật phẩm giá trị như tướng trong game. Các game thủ có thể dễ dàng kiếm được vàng khi hoàn thành các nhiệm vụ, tham gia các trận đấu và sự kiện. Các kiện tướng phải hết sức chăm chỉ thì mới có đủ số vàng để sắm được những vị tướng mình yêu thích và một bảng ngọc xịn sò tương thích với thuộc tính của tướng

Ruby

Ruby là một đơn vị tiền khá có giá trị trong game. Các game thủ cũng có thể kiếm được Ruby nếu chịu khó cày quốc. Các Gamer có thể dùng Ruby để mua một số vạt phẩm như hộp ngọc, gói tướng, thẻ x2 kinh nghiệm và x2 vàng.

Quân Huy

Quân Huy dường như là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất game. Ngoại trừ ngọc thì Quân Huy có thể mua được cả thế giới trong Liên Quân chỉ sau một cú chạm tay. Tuy nhiên quân huy không thể kiếm được khi thực hiện nhiệm vụ hoặc tham gia các trận đấu. Điều này bắt buộc các game thủ cần phải dùng tiền thật để đổi lấy Quân Huy trong game

Hệ thống đơn vị tiền tệ trong Liên Quân, cách nạp thẻ liên quân trên web
Hệ thống đơn vị tiền tệ trong Liên Quân, cách nạp tiền liên quân trên web

Các game thủ có thể nạp tiền liên quân bằng nhiều hình thức. Nhưng hình thức nạp thẻ rẻ và nhanh nhất chính là nạp qua mã thẻ sò (thẻ Garena). Thẻ Garena có ưu đãi cao hơn khi nạp vào game Garena đặc biệt cao hơn 10% so với thẻ điện thoại. Thẻ Garena có bán tại các điểm bán thẻ game: quán net, tiệm tạp hóa, căng tin,… Tuy nhiên khi mua tại các điểm bán thẻ vật lý như vậy chiết khấu không cao và giá thường đắt hơn khi mua mã thẻ online rất nhiều.

>>Cách nạp quân huy nhanh chóng không thể bỏ qua trên mọi thiết bị

Các game thủ có thể mua mã thẻ sò online trên VTC Pay – Đơn vị bán mã thẻ game rẻ và uy tín nhất hiện nay. Khi mua mã thẻ sò trên VTC Pay các game thủ sẽ được hưởng mức chiết khấu 3% – mức giá rẻ nhất thị trường. Ngoài mã thẻ sò VTC Pay hiện còn cung cấp rất nhiều loại mã thẻ game khác như thẻ Gate, thẻ Scoin, Vcoin, Steam, Oncash… với mức chiết khấu lên đến 10%.

Mua mã thẻ sò trên VTC Pay nạp tiền liên quân sẽ không còn trường hợp mà các game thủ gọi vui là “khô máu” nữa. Dễ dàng có mã thẻ, dễ dàng nạp thẻ mà giá cả lại hợp lý. Các game thủ có thể nạp tiền nhanh chóng và sở hữu những vị tướng Liên Quân trong nháy mắt.

LEAVE A REPLY