Làm thẻ Mastercard chỉ trong 2 phút, miễn phí mở thẻ đầu tiên

0
364
Mở thẻ thanh toán quốc tế cực dễ dàng, nhanh chóng với VTC Mastercard

Làm thẻ Mastercard đơn giản hơn bao giờ hết khi làm thẻ VTC Mastercard chỉ mất 2 phút, miễn phí mở thẻ và phí duy trì thẻ siêu thấp: chỉ 4.600đ.

Điều kiện làm thẻ Mastercard 

Bạn chỉ cần có tài khoán Ví điện tử VTC Pay là bạn có thể mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard và tha hồ sử dụng trong vòng 1 năm.

Nếu bạn chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, đừng lo lắng! Hãy xem ngay video dưới đây để mở tài khoản chỉ trong vài phút nhé:

Những tiện ích khi làm thẻ Mastercard qua VTC mastercard:

  • Thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ trên các website thương mại điện tử chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard, các hãng thời trang online lớn như: zara, hm, amazon, taobao,…
  • Thanh toán chi phí quảng cáo Facebook, Google.
  • Mua ứng dụng trên Appstore hoặc Google Play, Itunes,…
  • Được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng dành riêng cho chủ thẻ Mastercard

Ngoài ra, bạn không cần phải ra Văn phòng giao dịch của các ngân hàng, cung cấp các thủ tục giấy tờ cá nhân để làm thẻ Mastercard. Bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà, ngồi trong văn phòng điều hòa mát mẻ cùng chỉ khoảng 2 phút thao tác, bạn sẽ có ngay thẻ Mastercard ảo với đầy đủ các tính năng, ưu đãi như thẻ thật.

Khi làm thẻ Mastercard, bạn chỉ cần nạp tối thiếu là 4.600Đ vào tài khoản để làm phí duy trì thẻ. Với các ngân hàng đang cung cấp thẻ thanh toán điện tử hiện nay, bạn sẽ phải nộp ít nhất là 50.000Đ làm phí duy trì thẻ. Như vậy, việc sở hữu một thẻ Mastercard tiết kiệm hơn 10 lần so với thẻ cứng.

Khi tiêu dùng sử dụng thẻ này, bạn có thể tiêu tối đa số tiền trong thẻ mà không yêu cầu số dư tối thiểu từ 50.000 – 100.0000đ.

 

———————————
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

LEAVE A REPLY