Khuyến mại Vinaphone ngày 11/11/2016 tặng 50% giá trị thẻ nạp

0
591

Khuyến mại Vinaphone ngày 11/11/2016 như món quà đặc biệt giúp các thuê bao trả trước gia tăng tài khoản cho dế yêu một cách tiết kiệm nhất. Chương trình khuyến mãi vàng lần này Vinaphone vẫn sẽ dành tặng 50% mệnh giá thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước. Nhanh tay nạp thẻ cùng VTC Pay để khôi phục liên lạc và tích lũy ngay tài khoản kếch xù cho dế yêu.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại Vinaphone ngày 11/11Khuyến mại Vinaphone ngày 11/11/2016

– Thời gian: Từ 00h00 đến 23h59’ duy nhất trong ngày 11/11//2016.

– Phạm vi áp dụng khuyến mại Vinaphone: Quy mô trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm:

  • Thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian chờ giữ số theo quy định của nhà mạng Vinaphone.
  • Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.
  • Thuê bao trả trước Ezcom Vinaphone (sim 3G Vinaphone).

– Nội dung khuyến mại Vinaphone:

  • Khách hàng tiến hành nạp thẻ Vinaphone vào ngày 11/11/2016 sẽ được tặng ngay 50% thẻ nạp. Trong đó 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng nội mạng và 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng ngoại mạng.
  • Đối với thuê bao VinaCard hoặc Vina365 sẽ được tặng 100% ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ Vinaphone vào ngày vàng. Do vậy giá trị thẻ nạp càng lớn thì ngày sử dụng càng nhiều.
  • Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá trong thời gian diễn ra chương trình.Khuyến mại Vinaphone ngày 11/11/2016

Nhân đôi ưu đãi khi nạp thẻ tại VTC Pay

Bạn biết không niềm vui trong ngày khuyến mại vàng của Vinaphone sẽ được nhân đôi hơn nữa khi bạn tham gia nạp thẻ tại VTC Pay.

Ngoài  50% thẻ nạp được được Vinaphone trao tặng vào ngày khuyến mại vàng, thì VTC Pay sẽ tặng bạn thêm 5,4% mệnh giá thẻ nạp khi nạp thẻ điện thoại tại Website thanh toán trực tuyến VTC Pay hoặc App VTC Pay. Vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá cho lần nạp thẻ này rồi đấy. Tội gì mà không nhân đôi ưu đãi khi còn có thể bởi vì tiết kiệm là quốc sách mà.

Thanh toán hoá đơn online tại VTC Pay siêu tiện lợi

Đừng quên ghé thăm VTC Pay thường xuyên để cập nhật những chương trình khuyến mãi siêu hot nhé. Nếu chẳng có nhiều thời gian bạn có thể đăng ký dịch vụ Nạp tự động khi có khuyến mại của VTC Pay.

khuyen-mai-vinaphone

LEAVE A REPLY