Thông tin khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao trả trước 24/1/2018

0
287

Trong tháng 1 này khách hàng của nhà mạng Vinaphone lại tiếp tục được nhận những món quà vô cùng hấp dẫn với khuyến mãi ngày vàng duy nhất vào 24/1. Khuyến mãi vinaphone dành cho thuê bao trả trước tặng tới 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp tiền điện thoại theo quy định.

khuyến mãi vinaphone dành cho thuê bao trả trước
Ngày 24/1/2018 vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn khi nạp tiền tại VTC Pay

Tận dụng cơ hội vàng trong tháng 1 này, khách hàng có thể nạp tiền đầy tài khoản của mình và nạp tiền cho người thương với cơ hội được nhân đôi tài khoản. Hơn thê nữa,thuê bao Vinaphone còn được nhận thêm chiết khấu 5,4% khi mua thẻ điện thoại, hoặc nhận được chiết khấu 4,9% khi nạp tiền điện thoại trực tuyến vào thuê bao Vinaphone trả trước qua website của VTC Pay/app VTCPay.

Thông tin chi tiết về khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao trả trước

  1. Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước là khách hàng thông thường nạp thẻ, bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại ( Không bao gồm thuê bao ezCom).

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

3. Thời gian khuyến mãi: từ 00h00 đến 24h00 ngày 24/01/2018.

4. Nội dung khuyến mãi:

Khách hàng nạp tiền điện thoại hoặc nạp thẻ điện thoại trong thời gian khuyến mãi sẽ được:
– Tặng 50% giá trị các thẻ nạp, trong đó:
+ 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại (gọi/SMS liên mạng)
+ 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại 2 (gọi/SMS nội mạng Vinaphone và cố định VNPT).
– Thuê bao VinaCard, Vina365 được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

khuyến mãi vinaphone dành cho thuê bao trả trước
Thông tin chi tiết về khuyến mãi Vinaphone trong ngày vàng 24/1/2018

5. Lưu ý:

Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao trả trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng KM như sau:
+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.
+ Nếu chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình khuyến mại trước.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online nhận chiết khấu cao tại app VTCPay

Đầu tiên quý khách tải ứng dụng VTCPay về máy điện thoại, sau đó đăng kýđăng nhập tài khoản theo hướng dẫn. Tiếp theo làm theo hướng dẫn nạp tiền diện thoại online qua app VTC Pay trong clip dưới đây:

Trong trường hợp khách hàng muốn mua thẻ cào điện thoại tại app VTCPay khách hàng chọn phần Mua mã thẻ thay vì chọn Trả trước khi nạp tiền điện thoại tại app.

khuyến mãi vinaphone dành cho thuê bao trả trước
Mua mã thẻ điện thoại vinaphone qua VTCPay để nhận được chiết khấu hấp dẫn hơn

Như vậy, chỉ với chưa đầy 3 phút quý khách đã có thể nạp tiền đầy ví và nhận được vô vàn những giá trị khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng vinaphone thông qua VTC Pay. Để không bỏ lỡ cơ hội vàng duy nhất trong ngày 24/1, hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng VTCPay về điện thoại để nạp thẻ đúng thời gian khuyến mãi vinaphone cho thuê bao trả trước sắp tới nào!!

Truy cập website của VTC Pay để biết thêm thông tin chi tiết: https://vtcpay.vn/

khuyến mãi vinaphone cho thuê bao trả trước

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY