Khuyến mại Viettel ngày 31/10/2016: Tặng ngay 50% thẻ nạp

0
584

Khuyến mại Viettel ngày 31/10 là một trong những sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của tất cả người dùng di động trên toàn quốc. Đây chính là cơ hộ tuyệt vời để khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có cơ hội khôi phục năng lượng tối đa cho dế yêu của mình.

Chương trình khuyến mại Viettel ngày 31/10 – Nạp ngay kẻo lỡ

Với sự trở lại của chương trình khuyến mại Viettel ngày 31/10, khách hàng lại có dịp tấp nập, hồ hởi nạp thẻ để thoải mái gọi điện, nhắn tin và đặc biệt là vừa kịp lịch gia hạn 3G cho tháng tới nữa chứ.Khuyến mại Viettel ngày 31/10

Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại Viettel ngày 31/10 như sau:

Khi nạp thẻ Viettel vào ngày 31/10/2016 bạn sẽ được tặng ngay 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.ettl

  • Phạm vi: Chương trình khuyến mãi Viettel được triển khai áp dụng trên toàn quốc với mọi mệnh giá thẻ nạp.
  • Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 0h00 đến 23h59’ngày 31/10/2016. Chỉ duy nhất ngày 31/10/2016 thôi nhé.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động hoặc bị chặn chiều trong thời gian giữ số và các thuê bao Homephone trả trước của Viettel.
  • Không áp dụng cho các thuê bao hòa mạng gói: Sim Dcom Viettel, Sea+,Tourist và các thuê bao trả sau.

Nạp tiền điện thoại tại VTC Pay – Nhân đôi ưu đãi

Bạn có muốn nhân 2, nhân 3 ưu đãi và tiện ích khi nạp tiền điện thoại vào đúng ngày khuyến mại Viettel không? Nếu câu trả lời là có thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé.

nạp tiền điện thoại Viettel

Đặc biệt: Khi nạp thẻ điện thoại tại VTC Pay, Bạn không chỉ nhận đúng và đủ số tiền khuyến mãi từ nhà mạng Viettel mà bạn còn nhận được vô vàng ưu đãi từ VTC Pay. Cùng chúng tôi điểm qua nhé:

  • Nhận đôi ưu đãi với 50% mệnh giá thẻ nạp được nhà mạng tặng + 3,5% chiết khấu thẻ nạp từ VTC Pay. Vậy là bạn đã tiết kiệm được 53% thẻ nạp cho lần nạp thẻ này rồi đấy.
  • Không những thể khi mua thẻ điện thoại tại VTC Pay bạn còn được trải nghiệm hình thức thanh toán trực tuyến hiện đại và tiện ích nhất hiện nay. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu trong quá trình nạp thẻ. nạp tiền điện thoại cho người khác nhanh hơn, tiện hơn với VTC Pay
  • Thỏa sức nạp tiền cho người thân tại VTC Pay nhận chiết khấu khủng.

nap-ngay

khuyen-mai-viettel-vtc365

Chúc bạn nạp thẻ thành công và đừng quên nạp đầy năng lượng cho dế yêu với chương trình khuyến mại Viettel ngày 31/10 cùng VTC Pay bạn nhé.

LEAVE A REPLY