Khuyến mãi nhân 2,5 khi nap zingxu Gunny

0
309

Cơ hội vàng để các game thủ được X2,5 xu khi nap zingxu Gunny. Các game thủ hãy đi mua thẻ Zing xu và nạp ngay hôm nay…

Nạp Zing xu cho Gunny

Đợt 1 khuyến mãi nhân 2.5 của Gunny các gunner đã nap zingxu và nhận được khuyến mãi chưa. Nếu bạn quên mất hoặc muốn được nhận thêm thật nhiều phần quà thì Gunny có đợt 2 khuyến mãi nhân 2.5 nữa. Cơ hội thứ hai cho những game thủ nào bỏ lỡ đợt 1. Các game thủ hay chú ý mốc thời gian của đợt 2 sau đây nhớ không lại sẽ bỏ lỡ thì rất tiếc.

Đợt 2:

Bắt đầu:  09:00 thứ năm, ngày 18/01/2018.

Kết thúc: 23:59′ chủ nhật, ngày 21/01/2018.

Nhanh tay mua thẻ Zing xu trên VTC365 để nhậ thật nhiều khuyến mãi nào. Nạp càng nhiều phần thưởng sẽ càng giá trị. Đặc biệt khi bạn mua thẻ Zing tại VTC365 bạn sẽ được hưởng ưu đãi mà không đâu có được. Chiết khấu cực cao lên đến 5.5%. Đây là điểm đặc biệt của VTC365 mà không một đâu có chiết khấu cao như ở VTC365. Giá mềm chưa đủ mà VTC365 còn rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Giờ đây bạn sẽ không phải chạy đi chạy lại để mua thẻ nữa mà chỉ cần ngồi trước mà hình máy tính. Và công việc chỉ có nhấp chuột và nhấp chuột. Các giao dịch đều được đảm bảo an toàn chính vì vậy bạn không phải lo đến các vấn đề phát sinh khác.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online đơn giản

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Đối với các kiếm hiệp chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay có thể đăng kí nhanh tại đây

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Mua mã thẻ Zing xu

  • Tại “Danh mục sản phẩm” Chọn ”mã thẻ game” ⇒ Mã thẻ Zing xu

nap the vltk

  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua ⇒ “Tiếp tục”

nap the vltk

Bước 3: Thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch

nap zing xu 4

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Một chút thông tin cho các tân thủ chưa biết về VTC365:

VTC365 là đơn vị chuyên phân phối thẻ game và nạp thẻ game uy tín nhất VIệt Nam. Đánh đúng tâm lý mua hàn của người Việt Nam VTC365 đã mang đến cho bạn sản phẩm với giả cả cực mềm. Mềm nhưng luôn là hàng chính hãng nhé. Các game thủ sẽ không bao giờ thấy VTC365 có hàng kém chất lượng. Chiết khấu cực cao có thể lên đến 10%. Cực hấp dẫn không chỉ có giá cả mà cách nạp thẻ và mua thẻ tại VTC35 cực đơn giản. Như bạn thấy hướng dẫn ở trên thì các bước dễ như ăn bánh luôn. Các game thủ nếu đã từng dùng dịch vụ của VTC365 thì bạn sẽ luôn bị VTC365 thu hút lần nữa vì những ưu điểm cực kì vượt trội đó. Giờ thì không còn lý do khiến bạn phải phân vân rồi. Nhanh tay nạp thẻ VTC365 thôi.

Với quá trình mua chưa đầy 1 phút bạn đã sở hữu ngay mã thẻ zing mình mong muốn để nap zingxu Gunny rồi. Thật quá tiện lợi phải không. Mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC365.

LEAVE A REPLY