Không cần chờ khuyến mại! Nạp tiền điện thoại giá rẻ ngay với VTC Pay

0
12

Nạp tiền điện thoại online ra đời đã khắc phục được đa số nhược điểm của nạp tiền theo cách truyền thống, nhưng bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại giá rẻ chưa? Với Ví VTC Pay, không cần lót dép hóng khuyến mại vẫn có thể nạp tiền điện thoại giá luôn luôn rẻ, chiết khấu tới 7.5%.

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay nạp tiền điện thoại giá luôn luôn rẻ!

Tư hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nền tảng thanh toán online hỗ trợ đắc lực thanh toán mọi giao dịch tiện lợi, VTC Pay luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nạp tiền điện thoại online là một trong những dịch vụ khẳng định vững chắc vị thế của Ví điện tử VTC Pay. Hiện nay, VTC Pay đã liên kết với tất cả nhà mạng uy tín nhất thị trường Việt Nam và cung cấp gói chiết khấu hấp dẫn: Viettel, Vinaphone, Mobifone, VNM, SFone, Vietnamobile và Gmobile.

Chiết khấu hấp dẫn – Nạp tiền điện thoại giá rẻ mọi lúc mọi nơi!

Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 2.9 % 1.5 % 1.5 %
Vinaphone 4.3 % 4.3 % 4.3 %
VietNam Mobile 7.4 % 7.5 %
Gmobile 5.4 % 5.5 %
Mobifone 3.9 % 4.4 % 4.4 %

Không chỉ có chiết khấu cao, Ví điện tử VTC Pay luôn update khuyến mại của các nhà mạng thường xuyên. Cùng tính năng nạp tự động khi khuyến mãi là tính năng nổi bật chỉ có tại VTC Pay giúp bạn không lo bỏ lỡ bất kì đợt khuyến mãi nào.

Các hình thức nạp tiền điện thoại giá rẻ tại VTC Pay

Có 2 hình thức để nạp điện thoại là mua mã thẻ và nạp Top-up trực tiếp vào tài khoản với đầy đủ tiện ích của Ví. Mua mã thẻ nạp bạn sẽ nhận được dãy số là mã nạp tiền có thể gửi cho người thân, bạn bè hoặc nạp trực tiếp vào điện thoại, nạp nhiều số/ nạp tự động khi khuyến mãi… Cách mệnh giá thẻ điện thoại vô cùng đa dạng có đầy đủ các mệnh giá thẻ thông thường từ 10.000VNĐ lên đến 1.000.000đ.

Nạp tiền điện thoại giá rẻ có dễ thực hiện? Với Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ cực kì dễ thao tác với chiếc điện thoại/ máy tính có kết nối mạng. Chỉ bằng vài chạm đăng kí dùng Ví và nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu nạp/ mua mẽ điện thoại thanh toán mọi hóa đơn gia đình nhanh chóng. Bắt đầu “sắm” Ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online giá rẻ tiện lợi!

>>> Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

>>>Hướng dẫn đăng ký tài Khoản ví điện tử VTC Pay – Nạp tiền điện thoại giá luôn luôn rẻ!

>>> Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay.

 

 

LEAVE A REPLY