Quảng Ngãi triển khai kênh thanh toán cước internet trực tuyến tại VTC365

0
362
Thanh toán tiền điện EVN Hà Nội

Quảng Ngãi đang triển khai cung cấp tới khách hàng hàng loạt dịch vụ thanh toán cước internet trực tuyến tiện ích giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhất. Khách hàng thanh toán cước internet tại tỉnh Quảng Ngãi sẽ không phải đến các điểm giao dịch hay chờ đợi nhân viên đến thu cước như trước đây.

VTC Pay – Tiện ích thanh toán cước internet trực tuyến

Dịch vụ “Thanh toán cước internet qua VTC Pay” là một hình thức thanh toán cước phí nhanh chóng, tiết kiệm an toàn và chi phí cho khách hàng. Khách hàng của VTC Pay chỉ cần có Tài khoản Ngân hàng hoặc có tài khoản Ví điện tử VTC Pay là có thể thanh toán cước internet trên toàn quốc.

Đối tác của VTC Pay hiện có 31 Ngân hàng lớn và uy tín trên toàn quốc luôn đảm bảo mạng lưới cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến được phủ rộng khắp các vùng miền. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế và thanh toán hoàn toàn miễn phí qua Ví điện tử VTC Pay.

thanh-toan-hoa-don-1

Thanh toán cước internet bằng Ví điện tử VTC Pay – Hưởng ngay ưu đãi

Ví điện tử VTC Pay là một tiện ích thanh toán di động nhằm giúp cho khách hàng của VTC Pay có thể sử dụng các dịch vụ tài chính, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện ích và miễn phí cho tất cả các giao dịch thanh toán trên VTC Pay.

Đặc biệt khi sử dụng Ví điện tử VTC Pay cho lần thanh toán hóa đơn bất kỳ lần đầu tiên tại VTC Pay quý khách sẽ được nhận ngay 50.000 VNĐ tiền thưởng vào tài khoản. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16 cho tất cả các loại hóa đơn sau:

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…

Chi tiết tham khảo tại đây

Để sử dụng tiện ích này, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện: Đăng ký ngay 1 tài khoản VTC Pay, 1 tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, và 1 thiết bị có thể kết nối internet. Quý khách hàng đừng quên chuẩn bị mã khách hàng của dịch vụ cần thanh toán hóa đơn.

Chúc quý khách thành công

LEAVE A REPLY