Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo thanh toán FB ADS dễ dàng

0
54

Tạo thẻ Mastercard ảo thanh toán FB ADS như thế nào? Tại sao các Marketer nên sử dụng thẻ Mastercard ảo? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

Cách tạo thẻ Mastercard ảo thanh toán FB ADS

thanh-toan-fb-ads-bang-the-mastercard

Nếu bạn còn đang băn khoăn, tạo thẻ Mastercard ảo xong có thể thanh toán chi phí Facebook ADS được không thì câu trả lời là hoàn toàn có nhé. Rất nhiều marketer chuyên nghiệp đã lựa chọn và thành công trong việc sử dụng VTC Mastercard thanh toán FB ADS.

Vậy làm thẻ VTC Mastercard như thế nào? Cách làm thẻ Mastercard online rất đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản + Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Thực hiện tải app VTC Pay về điện thoại. Đăng ký tài khoản ví điện tử miễn phí từ chính SĐT đang sử dụng. Sau đó bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví VTC Pay:

nạp tien vi dien thu vtc pay

Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng, Nạp trực tiếp trên trang của VTC Pay (Đăng nhập> Sử dụng ví > Nạp tiền)

Tại sao cần nạp tiền vào ví? Việc nạp tiền vào ví điện tử là để trả chi phí mở và quản lý thẻ. Số dư tối thiểu lớn hơn 16.000Đ chi phí đăng ký làm thẻ Mastercard và phí quản lý thẻ tháng đầu tiên. Ngoài ra số dư ví còn được dùng để nạp vào tài khoản thẻ VTC Mastercard đã tạo.

Bước 2: Tạo thẻ Mastercard ảo

mo-the-vtc-mastercard

Tại màn hình chính, quý khách chọn VTC Mastercard sau đó điền đầy đủ thông tin để tiến hành mở thẻ. Sau khi điền đầy đủ thông tin, thẻ sẽ được kích hoạt ngay và bạn có thể nạp tiền vào tài khoản sau đó sử dụng như bình thường.

Tại sao các Marketer nên chọn tạo thẻ Mastercard ảo thanh toán FB ADS?

Thời gian mở thẻ Mastercard nhanh nhất: Bạn có thể làm thẻ Mastercard online ngay tại nhà, 3 phút có thẻ. Sau khi nạp tiền vào tài khoản là đã có thể sử dụng ngay.

mo-the-mastercard-thanh-toan-quang-cao

Chi phí tạo thẻ Mastercard ảo rẻ nhất: mở thẻ với 10.000 VNĐ và duy trì thẻ với 6.000 VNĐ/tháng. 1 ví điện tử có thể mở liên tiếp 5 thẻ với số phí chưa đến 100.000Đ.

Không giới hạn độ tuổi: Dù dưới 18 tuổi, bạn vẫn có thể làm thẻ MasterCard để thanh toán quốc tế.

Thẻ “ảo” với tính năng được giữ nguyên như một chiếc thẻ MasterCard thông thường, cùng với công nghệ bảo mật mới: CVC động, cứ 10 phút lại thay đổi mã CVC một lần, sẽ khiến người dùng tin tưởng và yên tâm hơn khi dùng VTC MasterCard.

Thanh toán chi phí quảng cáo FB đúng hạn để không bị gián đoạn chiến dịch, tránh sụt giảm doanh thu, giúp các marketer nâng cao hiệu quả công việc. Trong khi để mở thẻ Visa hay Mastercard từ ngân hàng tương đối tốn thời gian và chi phí (khoảng 200.000Đ/thẻ) thì tại sao không chọn VTC Mastercard.

LEAVE A REPLY