Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone nhanh cho thuê bao di động

0
131

Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone nhanh cho thuê bao di động, bạn đã biết chưa? Nạp tiền điện thoại là việc làm cần thiết để duy trì hoạt động của thuê bao trong việc nghe gọi, nhắn tin cũng như sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản Vinaphone có thể kể đến như: nạp tiền bằng mã thẻ điện thoại, nạp tiền online hoặc hình thức bắn tiền Vinaphone. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách nạp tiền vinaphone nhanh nhất và được sử dụng phổ biến nhất nhé!

1. Hướng dẫn nạp thẻ vinaphone bằng mã thẻ điện thoại

mua the dien thoai online gia re

Đây là cách làm truyền thống và phổ biến nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là bạn không cần phải ra ngoài mua thẻ điện thoại, cũng không phải ngồi cào lấy từng con số như trước kia.

Hướng dẫn nạp thẻ vinaphone trả trước theo cú pháp: *100*mã số thẻ cào# rồi ấn OK hoặc bấm phím Gọi. Rất đơn giản với cách mua mã thẻ điện thoại từ VTC Pay, bạn sẽ không phải nhập từng mã số như trước kia mà chỉ cần ngồi nhà và copy mã số thẻ và nạp.

Mua mã thẻ Vinaphone online trực tiếp ngay tại đây!

2. Hướng dẫn nạp thẻ vinaphone trực tuyến qua ví điện tử VTC Pay

Với ví điện tử VTC Pay, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone/ Mobifone/ Viettel … dù là trả trước hay trả sau cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Với VTC Pay, khách hàng không cần phải mua thẻ cào bằng giấy cũng chẳng phải thực hiện những thao tác rườm rà, khó nhớ nữa. Những cảm giác khó chịu mỗi khi phải chạy ra ngoài để mua những chiếc thẻ cào cũng sẽ không còn nữa.

Hướng dẫn nạp thẻ vinaphone qua ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay đã đăng ký.

Bước 2: Tại cửa hàng VTC 365 chọn danh mục Nạp điện thoại -> Lựa chọn dịch vụ trả trước hoặc trả sau theo nhu cầu.

nap dien thoai tra sau

Nhập số điện thoại của bạn hoặc số điện thoại cần nạp tiền. Chọn mệnh giá sau đó ấn Xác nhận.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán dưới đây.

+ Ví điện tử VTC Pay
+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa
+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP/ODP gửi qua SMS trên điện thoại -> Hoàn tất giao dịch.

Để nhận nhiều ưu đãi hơn khi nạp tiền Vinaphone bạn cần thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi tại đây để có cơ hội nạp thẻ cào khuyến mãi 50% thậm chí 100% giá trị thẻ nạp.

Đặc biệt, khi nạp thẻ vinaphone qua ví VTC Pay bạn còn thường xuyên nhận được mức chiết khấu lên tới 4,3%. Còn chần chừ gì mà chưa tại VTC Pay về ngay để thường xuyên nhận ưu đãi và khuyến mãi thôi nào!

Hướng dẫn nạp thẻ vinaphone trả trước, trả sau giúp bạn thao tác nhanh chóng cách nạp thẻ cũng như khắc phục lỗi mỗi khi nạp thẻ.

LEAVE A REPLY