Hướng dẫn nạp thẻ Viettel online giá rẻ

0
121

Nạp thẻ Viettel online là phương pháp nạp tiền điện thoại ngay tại nhà cực tiện lợi. Với số lượng người dùng đông đảo, nhu cầu nạp thẻ điện thoại là rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đi mua những chiếc thẻ cào giấy. Chính vì thế mà hình thức nạp tiền online trở thành giải pháp cứu cánh cho nhiều người.

Nạp thẻ Viettel online mang lại tiện ích như thế nào?

Trước đây, khi nền công nghiệp 4.0 chưa phát triển mạnh mẽ thì việc nạp thẻ Viettel online khá xa lạ với người dùng. Bởi vậy, nếu muốn nạp tiền vào điện thoại, người dùng thường phải nhờ đến những chiếc thẻ cào giấy.

nap tien dien thoai online

Nhưng, dần dần khi xã hội phát triển, con người chợt nhận ra hình thức này đã quá cũ kỹ và không còn phù hợp. Vì thế, xã hội đòi hỏi một sự phục vụ mới, tốt hơn, tiện hơn cho người dùng và từ đó hình thức nạp tiền điện thoại online dần xuất hiện.

Việc nạp thẻ Viettel online cũng là một trong những dịch vụ được đông đảo người dùng quan tâm. Sử dụng thẻ Viettel online mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và thậm chí tiết kiệm được cả chi phí nạp thẻ. Vậy nạp thẻ Viettel online ở đâu mới tốt?

Cách nạp thẻ Viettel online giá rẻ – Nạp tiền cho thuê bao khác dễ dàng

VTC Pay là ví điện tử hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh, an toàn cho các doanh nghiệp và cá nhân. Nhờ có VTC Pay, bạn không chỉ nạp thẻ Viettel online mà còn có thể nạp tiền điện thoại cho người thân mà không hề mất phí giao dịch. Chỉ với 3 bước thao tác, tiền sẽ tự động nằm gọn trong tài khoản của bạn.

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Tại màn hình chính bạn chọn “Di động” sau đó lựa chọn “Mua mã thẻ”. Nhớ chọn “Nhà cung cấp” => “Mệnh giá” và số lượng thẻ muốn mua sau đó ấn “Xác nhận”

nap the viettel online

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch nạp thẻ Viettel online

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Thanh toán qua ngân hàng Nội địa/ Quốc tế, quý khách sẽ phải mất một khoản phí nhất định cho phía ngân hàng.

Để kết thúc, chỉ cần xác thực giao dịch bằng mã OTP/ODP trả về là bạn đã hoàn tất việc nạp thẻ Viettel online rồi đó. Giờ để nạp tiền vào điện thoại quý khách chỉ cần thao tác như bình thường với mã số thẻ vừa nhận được là đã có ngay tiền vào tài khoản rồi.

Quá nhanh, quá đơn giản với dịch vụ nạp thẻ Viettel online của VTC Pay có đúng không nào? Chưa kể khi mua thẻ Viettel online qua ví điện tử VTC Pay, quý khách còn được giảm giá cực sốc đó nha! Nhớ, nạp càng nhiều, chiết khấu càng lớn nhé các bạn.

LEAVE A REPLY