Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho người khác không cùng mạng

0
110

Nạp tiền điện thoại cho người khác không cùng mạng di động – Có được không? Làm sao nạp điện thoại cho người ta mà mình không phải chịu quá nhiều chi phí? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao không cùng mạng di động như thế nào?

Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi đôi khi chỉ một hành động nhỏ nhoi cũng khiến cho con người ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Trước kia, bạn mới chỉ biết cách bắn tiền giữa các thuê bao cùng mạng di động, nhưng nếu không may người ấy không sử dụng cũng mạng di động với bạn thì sao?

nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac

Không phải bắn tiền làm chi cho tốn phí, cũng không phải lo người đó có sử dụng cùng mạng di động hay không. Chỉ cần ví điện tử VTC Pay thì dù nạp tiền điện thoại cho người thân cùng mạng hay khác mạng cũng không thành vấn đề. Đã vậy, bạn cũng sẽ không phải chịu phí giao dịch như khi bắn tiền mà người nhận thì vẫn được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng.

Bí quyết nạp tiền điện thoại giá rẻ cho thuê bao khác không cùng mạng di động

Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Tạo ví điện tử VTC Pay

nap-tien-dien-thoai-online-vtc-pay

Đầu tiên, bạn cần đăng ký 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay, tiếp đến đăng nhập vào ví điện tử. Nhớ nạp tiền để tạo số dư ví điện tử sẽ được miễn phí phí giao dịch khi nạp tiền điện thoại.

Bước 2: Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại người nhận

Từ “Cửa hàng VTC 365”, chọn nạp điện thoại sau đó nhập số điện thoại của người cần nạp tiền. Chọn số tiền muốn nạp sau đó chọn Tiếp tục.

nap dien thoai

Bước 3: Thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại cho người khác không cùng mạng di động

+ Thanh toán qua số dư Ví điện tử VTC Pay (miễn phí 100% phí giao dịch)

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa (VTC Pay đã kết nối tới hơn 33 ngân hàng nội địa để người dùng tha hồ lựa chọn)

+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Nhập mã bảo mật OTP/ODP gửi qua SMS trên điện thoại -> Kết thúc giao dịch.

Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay, người nạp sẽ được hưởng chiết khấu tùy theo nhà mạng muốn nạp. Vừa nhanh, vừa rẻ lại vô cùng tiện lợi để nạp tiền cho người thân có phải không nào?

LEAVE A REPLY