Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile nhanh chóng – tiện lợi

0
164

Nổi bật với lối chơi đơn giản nhưng lại cực hấp dẫn, Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những game ăn khách số 1 tại Việt Nam. Người chơi có thể tự do lựa chọn nhân vật yêu thích và tham gia các đấu trường công lý để cọ sát với những anh em game thủ khác. Ngoài việc cọ sát để có được những vật phẩm hay thăng cấp trong game thì game thủ có thể lựa chọn nạp thẻ Liên Quân để tự tăng cấp cũng như trang bị cho nhân vật game của mình. Hơn nữa, việc nạp Liên Quân hiện nay đã có cách làm mới, đơn giản hơn trước rất nhiều, dù các game thủ có đang dở trận không thể đi mua thẻ cũng sẽ không phải lo lắng nữa.

Mua thẻ Liên Quân Mobile trực tiếp thì sao?

Trước kia, các game thủ nếu muốn nạp thẻ Liên Quân thì bắt buộc sẽ phải tìm đến các đại lý phân phối để hỏi mua. Trong khi đó thẻ Liên Quân Mobile thì không phải ở đâu cũng sẵn bán. Nhiều khi ở nông thôn đi đến vài km vẫn chưa hỏi được chỗ nào bán thẻ Liên Quân khiến các game thủ vô cùng bực bội và mất hứng. Bởi nhiều khi chỉ cần game thủ có thể nạp Sò kịp thời là số phận nhân vật game đã hoàn toàn đổi khác.

mua-the-garena-lien-quan

Bất tiện hơn nữa là một khi đã vào trận, dù có biết điểm bán thẻ Liên Quân đi chăng nữa thì cũng khó lòng mà đứng dạy để đi mua được. Vừa tốn thời gian lại vừa tốn tiền bạc mà có khi vẫn chẳng thể nạp thẻ Liên Quân đúng theo mong muốn.

Cũng vì thế, hình thức mua thẻ Liên Quân online rất được cộng đồng game thủ ủng hộ. Nhưng phải làm sao để mua Sò online và nạp thẻ Liên Quân Mobile nhanh nhất?

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile nhanh – chiết khấu lớn

Nhiều game thủ vẫn chỉ biết, mua thẻ Liên Quân Mobile online tiện lợi bởi giao dịch diễn ra rất nhanh, người mua không phải vất vả đi tìm đại lý mà chỉ cần ngồi nhà lướt mạng vẫn có thể rinh thẻ về. Mà không hề hay biết việc nạp Liên Quân online còn vô cùng tiết kiệm cho game thủ bởi chiết khấu cực lớn, nhất là khi nạp qua VTC Pay.

Để mua thẻ Garena chiết khấu cao qua ví VTC Pay, các game thủ chỉ cần:

Bước 1: Đăng ký hoặc Đăng nhập tài khoản VTC Pay.

nap the lien quan online

Bước 2: Chọn “Game Online” => Chọn “Mã thẻ game” => Chọn “Mã thẻ Sò” sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Đặc biệt, khi mua thẻ Garena qua VTC Pay game thủ sẽ được giảm giá 3% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng Quốc tế.

Lưu ý: khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, game thủ sẽ được miễn phí phí giao dịch còn 2 hình thức thanh toán còn lại sẽ phải mất phí cho bên thứ 3.

Mã thẻ Garena sẽ được trả về sau khi nhập mã bảo mật OTP/ODP. Sau khi nhận được mã thẻ để nạp thẻ Liên Quân Mobile, quý khách vui lòng truy cập website napthe.vn và sử dụng mã thẻ vừa mua để nạp Quân Huy vào game như thông thường. Ngoài thẻ game Garena thì còn rất nhiều loại thẻ game online mà game thủ có thể mua qua VTC Pay. Chỉ một cú click chuột, có ngay mã thẻ sau vài giây!!!

https://365.vtcpay.vn/ma-the-dien-thoai-21/ma-the-viettel-27

LEAVE A REPLY