Hướng dẫn nạp game Ma Đạo Tây Du thần tốc – nhận nhiều KNB nhất!

0
12

Nạp game Ma Đạo Tây Du bằng cách nào để nhận nhiều KNB – tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất cho game thủ? Xem ngay hướng dẫn nạp game bằng thẻ Vcoin nhanh chóng – giá rẻ – tiện lợi nhất tại bài viết này!

nap the Vcoin ma dao tay du

Nạp game Ma Đạo Tây Du – Rút ngắn hành trình lấy chân kinh?

Là một tựa game mới “trình làng” game thủ Việt vào giữa tháng 6/2019, nhưng Ma Đạo Tây Du đã nhanh chóng có cộng động người chơi đông đảo. Game lấy cốt truyện bám sát 100% nguyên tác tiểu thuyết Tây Du Ký kinh điển do công ty Cổ phần Công nghệ GTV Việt Nam phát hành. Đây cũng là tựa game đầu tiên ra mắt của nhà phát hành mới trên thị trường game Việt, nhưng Ma Đạo Tây Du đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để vượt qua 81 kiếp nạn đầy khó khăn và những hoạt động hàng ngày hấp dẫn, những phó bản, phụ bản,… đặc sắc thì game thủ không thể bỏ qua việc nạp game Ma Đạo Tây Du.

Vậy, đâu là cách nạp game Ma Đạo Tây Du nhận nhiều KNB nhất?

Trải nghiệm Ma Đạo Tây Du, game thủ được lạc vào trong cõi thần ma mộng ảo lại gắn liền với ký ức tuổi thơ quen thuộc. Tựa như cốt truyện của phim, game thủ sẽ nhập vai làm nhiệm vụ với những sở trường, sở đoản khác nhau. Game thủ cũng có thể so lực chiến với các game thủ khác,… Vì vậy, cần một cách nạp game nhận nhiều KNB trong Ma Đạo Tây Du nhanh chóng – tiện lợi nhất.

Hiện nay, NPH GTV cung cấp 4 phương thức thanh toán qua GTV: Ví GPoin, thẻ Gate, Appota Card và VTC Card. Như vậy, để nạp game Ma Đạo Tây Du game thủ có khá nhiều lựa chọn tiện lợi nhưng đặc biệt là VTC Card (hay thẻ Vcoin). Thẻ Vcoin được phát hành bởi VTC Game là dòng thẻ được game thủ tiêu thụ lớn nhất hiện nay!

Hướng dẫn nạp game Ma Đạo Tây Du bằng thẻ Vcoin

Hiện nay, Ví điện tử VTC Pay là nơi mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất thị trường với hình thức online vô cùng tiện lợi. Game thủ có thể mua mã thẻ Vcoin mệnh giá chỉ từ 10.000đ lên đến 10.000.000đ.

Để nạp game Ma Đạo Tây Du bằng thẻ Vcoin, chỉ việc mua thẻ Vcoin online và dùng mã thẻ nạp trực tiếp trong game đơn giản:

Nạp KNB trong Ma Đạo Tây Du nhanh nhất bằng Vcoin

#Bước 1: Đăng nhập tài khoản game Ma Đạo Tây Du và chọn “Nạp” tại giao diện chính.

#Bước 2: Một cửa sổ “Nạp KNB” sẽ hiện thị như hình:nap the Vcoin ma dao tay du

Chọn VTC Card => Chọn Tiếp theo.

#Bước 3: Điền số seri và mã Code thẻ Vcoin tại cửa sổ tiếp theo như hình => Chọn “Nạp ngay” để hoàn tất.

Vậy là bạn đã biết cách nạp game Ma Đạo Tây Du tiết kiệm nhất với thẻ VTC Card (thẻ Vcoin) với Ví điện tử VTC Pay rồi! Chúc bạn mua thẻ Vcoin thành công và tham gia cộng đồng game Ma Đạo Tây Du vui vẻ!

mua ngay

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY