Hướng dẫn mua thẻ Viettel online tại VTC Pay nhanh chóng

0
84

Mua thẻ Viettel online là hình thức vô cùng nhanh chóng và đơn giản mà lại nhận chiết khấu cao. Cụ thể ra sao? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

mua-the-viettel-online

Đối với website tại VTC Pay, bạn sẽ được mua thẻ Viettel online bằng nhiều cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua các loại thẻ thanh toán quốc tế. Tại VTC Pay sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tất cả các ngân hàng nội địa tại Việt Nam hiện nay.

Ở nước ngoài bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại Viettel dễ dàng:

  • Những khách hàng tại nước ngoài có thể mua thẻ bằng cách chuyển tiền vào tài khoản thành viên bằng tài khoản Visa/Mastercard.
  • Những khách hàng ở nước ngoài muốn đăng ký mua mã thẻ có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận tư vấn và hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Hiện nay nhu cầu mua thẻ Viettel online đang ngày càng tăng bởi tính tiện lợi của nó. Sử dụng hình thức thanh toán bằng ngân hàng bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ internet banking, nếu chưa bạn cần tới các điểm giao dịch để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Khi thực hiện giao dịch online, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Số điện thoại sử dụng cần được bảo mật, không để người khác biết, tránh các trường hợp mất tiền trong tài khoản, mất tài khoản, bị lấy cắp thông tin thẻ cào.

– Đăng ký tài khoản trên VTC Pay để nhận mức chiết khấu cao cũng như những hỗ trợ tốt nhất, sử dụng cách thanh toán qua tài khoản thành viên giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua thẻ điện thoại, sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi thanh toán qua tài khoản VTC Pay.

Đặc biệt, khi mua thẻ Viettel online tại VTC Pay bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Việc mua thẻ Viettel giấy làm bạn mất thời gian và công sức khi phải lưu tới các cửa hàng, đại lý. Thế nên mua thẻ Viettel online thì bạn có thể mua thẻ bất kể lúc nào và khi nào, lại mua nhanh được nhiều mệnh giá thẻ, chỉ với máy tính hay điện thoại truy cập được mạng internet đã có thể sử dụng các dịch vụ.
  • Bạn có thể mua thẻ điện thoại bất kể nhà mạng nào cùng đầy đủ các mệnh giá cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng các mệnh giá khó để mua chúng ở thẻ giấy như 30K, 300k hay thẻ 1 triệu thì có thể mua chúng qua hình thức online.
  • Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khi mua thẻ, đặc biệt khi sử dụng tài khoản thành viên trên VTC Pay, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Sử dụng thẻ điện tử không lo thẻ giả, thẻ hết hạn sử dụng hay việc làm rách, mất mã số thẻ.

Vậy nên bạn hãy nhanh tay mua thẻ Viettel online để nhận chiết khấu cao nhất. Ngoài mua thẻ Viettel bạn còn tha hồ mua thẻ Mobiphonemua thẻ Vinaphone hay các loại thẻ game khác như thẻ Garena,mua thẻ Vcoinmua thẻ Gate,…

LEAVE A REPLY